ถาดแม่พิมพ์ 12 หลุม MEYER BAKEMASTERสนุกไปกับการอบขนมให้สดใหม่พร้อมทานได้ในทุกวัน ด้วยถาดแม่พิมพ์สำหรับอบมัฟฟินหรือคัพเค้ก จาก MEYER อุปกรณ์เบเกอรี่ที่ตอบโจทย์การรังสรรค์เมนูของหวานได้สมบูรณ์แบบ ด้วยวัสดุที่มีความหนา ทนทานและกระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังหยิบจับสะดวกด้วยขอบดีไซน์โค้งมน และมีฐานรูปรังผึ้งที่ช่วยให้หยิบขนมออกจากพิมพ์ได้ง่าย พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจไร้กังวลด้วยมาตรฐานการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา ว่าปลอดภัย ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
คุณสมบัติ
พิมพ์อบขนมขนาด 12 หลุม ผลิตจากแผ่นเหล็กรีดเย็นที่มีความทนทานสูง กระจายอุณหภูมิความร้อนได้อย่างทั่วถึง พื้นผิววัสดุเคลือบสาร non-stick แบบพรีเมียมทั้งภายในและภายนอก ปลอดภัย ปราศจากสารปนเปื้อนตกค้าง บริเวณฐานเป็นรูปรังผึ้ง ช่วยให้อากาศถ่ายเท ทำให้การอบขนมมีคุณภาพ ไม่เกาะติดผิว และนำออกจากพิมพ์ได้ง่าย สามารถนำเข้าเตาอบได้ที่อุณหภูมิสูงสุด 230 องศาเซลเซียส และใส่ช่องแข็งได้ที่อุณหภูมิต่ำสุด -20 องศาเซลเซียส ผ่านการรับรองจากมาตรฐาน FDA ว่าไม่มีสารอันตราย (PFOA-free, Cadmium-free, Nickel-free, Arsenic-free, Lead-free) ดูแลทำความสะอาดง่าย สามารถล้างด้วยเครื่องล้างจานอัตโนมัติได้
วิธีใช้งาน
สำหรับอบขนม
คำแนะนำ
หลังการใช้งาน ให้ใช้ฟองน้ำในการทำความสะอาด และเช็ดให้แห้งทันที สามารถทำความสะอาดในเครื่องล้างจานได้
ข้อควรระวัง
ใช้อบที่อุณหภูมิไม่เกิน 230 องศาเซลเซียส และแช่แข็งที่อุณหภูมิไม่ต่ำกว่า -20 องศาเซลเซียส ห้ามใช้ฝอยเหล็กและวัสดุผิวหยาบในการขัดทำความสะอาด ห้ามให้สินค้าสัมผัสน้ำยาหรือสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ห้ามดัดแปลงสินค้า หรือใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | MEYER |
สีสินค้า | เทา |
วัสดุหลัก | แผ่นเหล็กรีดเย็น |
ความสูง (ซม.) | 2.2 |
ความกว้าง (ซม.) | 20 |
ความลึก (ซม.) | 29.9 |
น้ำหนัก (กก.) | .41 |
ประเภท | อุปกรณ์ทำขนม |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ