ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

จักรยานสามล้อ

 
SKU: 1142390
จักรยาน 3 ล้อ MOVING 526051017
สินค้าหมด
 
SKU: 1087242
จักรยานแม่บ้าน 3 ล้อ MOVING MAMACHARI 20 นิ้ว สีทอ...
23,000 13,900 บาท

จักรยานเด็ก (Kids Bikes)

จักรยานเด็ก มีความสำคัญอย่างมากสำหรับการเสริมสร้างพัฒนาการ ทั้งในด้านของสมองและด้านร่างกายของเด็ก การปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมที่มีความท้าทายและสร้างความสนุกสนานให้กับลูกน้อยได้เป็นอย่างดี โดยจักรยานเด็กตามท้องตลาดมีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น จักรยานทรงตัว จักรยานเด็ก 4 ล้อ จักรยานเด็ก 3 ล้อ หรือ รถสี่ล้อเด็ก ซึ่งการเลือกจักรยานสำหรับเด็ก จะต้องพิจารณากันถึงเรื่องของความเหมาะสมทางด้านสรีระร่างกาย อายุของเด็ก และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน
การเลือกจักรยานเด็กจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับวัยและความปลอดภัยในการใช้งานมาเป็นอันดับแรก ดังนั้นการเลือกจักรยานเด็กที่ดีจะต้องพิจารณาจากแบรนด์ยี่ห้อจักรยานดังๆ เช่น จักรยาน LA, จักรยาน Royal Baby, จักรยาน Haro, จักรยาน Moving หรือ จักรยาน Cruzee ฯลฯ สามารถการันตีได้ในระดับหนึ่งเลยว่าจักรยานนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนทานและมีความปลอดภัยในการใช้งาน โดยคุณสามารถเลือกซื้อจักรยานเด็กผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

จักรยานสำหรับเด็ก

จักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก หรือ จักรยานสี่ล้อ จะเหมาะสำหรับเด็กเล็กอายุประมาณ 1-3 ปี แนะนำให้เลือกเป็นจักรยานทรงตัว ไม่มีบันไดจักรยานเนื่องจากยุ่งยากเกินกว่าที่เด็กวัยนี้จะเข้าใจ จักรยานเด็กมีความมั่นคงและทรงตัวได้ง่ายมากกว่าจักรยานเด็กประเภทอื่น ล้อจักรยานจะมีความกว้าง น้ำหนักไม่มาก ส่งผลให้เด็กสามารถผลักดันรถไปข้างหน้าได้อย่างสนุกสนาน ฝึกการทรงตัวและฝึกกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง
  • สำหรับเด็กวัย 3-11 ปี

    ในช่วงอายุประมาณนี้ จะสามารถทรงตัวได้ด้วยตัวเองบ้างแล้ว จักรยานเด็กที่เหมาะกับเด็กในวัยนี้ก็จะเป็นจักรยานที่มีล้อเสริมด้านหลังช่วยพยุงความสมดุลในการปั่น แต่เพื่อความปลอดภัยผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย หรือหาอุปกรณ์จักรยานสำหรับเด็ก เช่น สนับเข่า สนับแขน หมวกกันน็อค มาให้ลูกน้อยสวมใส่ด้วยเพื่อเป็นการป้องกันอีกระดับ
  • สำหรับเด็กวัย 12-15 ปี

    วัยนี้จะเป็นวัยที่โตแล้วและสามารถปั่นจักรยานได้คล่องมากกว่าเดิม จักรยานเด็กที่เหมาะสมก็จะเป็นจักรยานที่มีรูปแบบคล้ายกับของผู้ใหญ่ แต่ไซด์ขนาดเล็กมากกว่า โดยขนาดล้อจักรยานจะอยู่ที่ประมาณ 24-26 นิ้ว อาจจะเพิ่มเติมระบบเกียร์ให้ใช้งานด้วย เนื่องจากเด็กในวัยนี้จะสามารถเข้าใจเรื่องของระบบจักรยานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการปั่นจักรยานอีกด้วย

จักรยานเด็ก Homepro

หากคุณกำลังมองหาจักรยานเด็กน่ารักๆสำหรับลูกน้อย เพิ่มเติมความสนุก เสริมสร้างความสุขไปพร้อมกับการสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับลูกรัก สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ศูนย์รวมจักรยานคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์จักรยานแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆในคลิ๊กเดียว พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284