ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Mon

ถึง

จักรยานสามล้อ

SKU: 1142390
จักรยาน 3 ล้อ MOVING 526051017
8,490 6,990 บาท
SKU: 1087242
จักรยานแม่บ้าน 3 ล้อ MOVING MAMACHARI 20 นิ้ว สีทอ...
สินค้าหมด

จักรยานแม่บ้าน (City Bikes)

จักรยานแม่บ้าน เป็นจักรยานอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับใช้งานตามบ้านเรือนทั่วไป เป็นพาหนะที่สามารถช่วยให้คุณเดินทางในระยะสั้นได้อย่างสะดวกในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกัย ไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่มแม่บ้านตามชื่อของจักรยาน แต่ที่มาของชื่อ "จักรยานแม่บ้าน" นั้นมาจากค่อนข้างเป็นที่นิยมในกลุ่มของแม่บ้านทั้งหลายนั่นเอง
ลักษณะของจักรยาน จะมีรูปทรงและขนาดกำลังพอดี สามารถขับขี่ได้ง่ายมากกว่าจักรยานประเภทอื่น จะมีตะกร้าสำหรับใส่สิ่งของต่างๆอยู่ด้านหน้า ด้านหลังในบางรุ่นจะเป็นเบาะสำหรับซ้อนท้าย หรือสำหรับวางสิ่งของเพิ่มเติมได้มากขึ้น โดยในปัจจุบันจักรยานแม่บ้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งขนาด สีสัน รุ่นและยี่ห้อจักรยาน ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน LA, จักรยาน Grande หรือ จักรยาน Turbo เป็นต้น
ดังนั้นการเลือกจักรยานแม่บ้านจะต้องพิจารณาจากรายละเอียดของจักรยานว่ามีความเหมาะสมต่อการใช้งานลักษณะใด รวมถึงราคาจักรยาน หากต้องการจักรยานแม่บ้านเพียงเพื่อใช้งานภายในบ้าน ก็ควรเลือกซื้อจักรยานที่มีราคาเหมาะสม ไม่สูงเกินไปและไม่ถูกจนเกินไป เพื่อความคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด

ข้อดีของจักรยานแม่บ้าน

จักรยานแม่บ้านมีข้อดีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน สามารถหาซื้อได้ง่าย มีวางจำหน่ายทั้งตามร้านค้าไปจนถึงช่องทางออนไลน์ เช่น www.homepro.co.th นอกจากนี้เรื่องของอะไหล่จักรยานและอุปกรณ์เสริมจักรยานต่างๆ ก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย และที่สำคัญคือมีราคาไม่แพงมากนัก เริ่มต้นตั้งแต่ 1500 - 4000 บาทเท่านั้น
แต่จักรยานแม่บ้านจะเหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันเท่านั้น ไม่เหมาะกับการปั่นเพื่อการออกกำลังกายระยะไกล เพราะจักรยานแม่บ้านไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความเร็วหรือปั่นขึ้นเขาเหมือนกับจักรยานเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขา ดังนั้นควรเลือกจักรยานให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานถึงจะคุ้มค่าและปลอดภัยที่สุด

จักรยานแม่บ้าน Homepro

โฮมโปรออนไลน์ ศูนย์รวมจักรยานและอุปกรณ์จักรยานแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเสือหมอบ, จักรยานเสือภูเขา, จักรยานพับได้, จักรยานไฮบริด หรือ จักรยานไฟฟ้า คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th พบกับจักรยานลดราคาถูกและโปรโมชั่นลดราคสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284