ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0
นโยบายการจัดส่งสินค้า
นโยบายการจัดส่งสินค้า
เรามีความตั้งใจที่สุดที่จะส่งสินค้าให้ท่านในวันที่กำหนด ลูกค้าอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง เนื่องด้วยเราอาจจะมีการเรียกสินค้ามาจากหลายแหล่ง เราอาจจะส่งสินค้าให้ท่าน โดยทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยโฮมโปร หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่งผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ อาทิ ขนส่ง Kerry Express และ ThaiPost ภายใน 2-14 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งจะแสดงในหน้า การชำระเงิน เมื่อท่านกำลังทำรายการซื้อสินค้า
ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้า 1-3 วันก่อนวันจัดส่ง โดยการส่ง SMS หรือโทรนัดหมาย เพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้
สำหรับการจัดส่งมาตรฐาน และ จัดส่งพร้อมติดตั้งโดยโฮมโปร ค่าจัดส่งสินค้าจะคำนวนจากระยะทางระหว่างที่อยู่ในการจัดส่ง กับ สาขาโฮมโปรที่ใกล้ที่สุด ค่าขนส่งจะเริ่มต้นที่ 120 บาท ต่อรายการสั่งซื้อ สำหรับ 30 กิโลเมตรแรก และคิดเพิ่ม 15 บาท/กิโลเมตร สำหรับกิโลเมตรที่ 31-100 หากมีระยะทางเกิน 100 กิโลเมตร จะคิดในอัตราเหมาคันรถ
ทั้งนี้ หากท่านสั่งซื้อสินค้ามูลค่าเกินกว่า 500 บาทต่อการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เราจะให้ส่วนลดค่าจัดส่งทันที 120 บาท เมื่อเลือกวิธีการจัดส่งมาตรฐาน หรือ จัดส่ง พร้อมติดตั้งโดยโฮมโปร (สำหรับการสั่งซื้อ ออนไลน์เท่านั้น)
การตรวจสอบสถานะสินค้า
หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเสร็จ ท่านจะได้รับอีเมล์เพื่อเป็นการยืนยันรายการสั่งซื้อ ท่านสามารถตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อของท่านได้โดยการ คลิกที่ บัญชีของฉัน ที่อยู่ด้านบนของหน้าเว็ปไซต์ ท่านสามารถสั่งพิมพ์ หรือ สั่งซื้อซ้ำจากที่หน้าบัญชีของฉันได้ทันที
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.