ช้อปปิ้งออนไลน์

ฉันจะซื้อสินค้าอย่างไร?
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 1

เลือกสินค้าที่ต้องการและเพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 2

เลือก จัดส่งสินค้าปลายทาง หรือรับสินค้าที่สาขาโฮมโปร
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 3

เลือกสรุปคำสั่งซื้อ
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 4

กรณีต้องการให้จัดส่งสินค้า กรุณากรอกที่อยู่ และระบุ วันที่จัดส่ง
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 5

ชำระเงินตามขั้นตอน
HomePro Shopping Online

ขั้นตอนที่ 6

ยืนยันคำสั่งซื้อและรอรับอีเมลยืนยัน

เราจะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์ โดยก่อนการสั่งซื้อท่านจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราก่อน หลังจากนั้นเมื่อท่านกลับมาที่เว็ปไซต์เราอีกครั้ง ข้อมูลของท่านก็จะอยู่พร้อมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป

มีช่องทางในการชำระเงินอย่างไร?
ท่านสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้:
  1. บัตรเครดิต Visa / Master Card / JCB / บัตรเดบิต : กรุณาเตรียมบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตของท่านให้พร้อม เพื่อกรอกข้อมูลต่างๆ ในขั้นตอนการชำระเงิน
  2. โปรแกรมผ่อนชำระ : ท่านสามารถเลือกโปรแกรมผ่อนชำระตามที่ระบุบนหน้าเว็บไซต์ ระบบจะนำท่านไปยังหน้าของธนาคารผู้ออกบัตร เพื่อดำเนินการชำระเงิน ทั้งนี้การผ่อนชำระจะต้องมียอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
  3. อินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง : ภายหลังที่ท่านเลือกชำระเงินผ่านระบบอินเตอร์แบงค์กิ้ง ระบบจะนำท่านเข้าสู่หน้าจออินเตอร์แบงค์กิ้งของธนาคารที่เลือกไว้ ท่านสามารถกรอกข้อมูลตามที่ระบุเพื่อดำเนินการชำระเงิน ทั้งนี้อาจจะมีค่าธรรมเนียมการจ่ายเงินจากธนาคารของท่าน​
  4. เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ ATM : หลังจากที่ยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถพิมพ์ใบชำระเงินและนำไปชำระได้ที่ธนาคารที่ระบุไว้บนหน้าเว็บไซต์
ชำระผ่านบัตรเครดิตปลอดภัยจริงหรือ?
เว็บไซต์ของเรามีการใช้ระบบความปลอดภัย Secured Socket Layer (SSL) 128-bit เพื่อเข้ารหัสข้อมูลต่างๆ ที่ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าธุรกรรมที่ได้ทำบนเว็บไซต์มีความปลอดภัยสูงสุด ทางเว็บไซต์จะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน โดยข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะถูกบันทึกไว้ที่ผู้ให้บริการชำระเงินที่ผ่านมาตรฐาน PCI-DSS เท่านั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าแน่นอนเมื่อมีการชำระเงิน