ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0
 
สินค้ายอดฮิดในหมวด เครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์
 
 
กลุ่มสินค้าแนะนำ
ความรู้คู่บ้าน
Featured Idea
   
โปรโมชั่นกลุ่มสินค้า
EASY D.I.Y.
30 ม.ค. 2563 - 26 ก.พ. 2563
โปรโมชั่นแนะนำ
   
สินค้าที่น่าสนใจ
แบรนด์ชั้นนำ
สินค้าทั้งหมด
 

เครื่องมือโยธา เครื่องมือช่างก่อสร้างบ้าน สำหรับงานปูนคอนกรีตโดยเฉพาะ

สร้างบ้านหรือซ่อมบ้านทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นตัวช่วยสำคัญให้งานเสร็จและสำเร็จโดยเร็ว ก็จะเป็น "เครื่องมือโยธา" เครื่องมือก่อสร้างสำหรับงานช่างปูน ซึ่งเลือกใช้งานได้ทั้งแบบเครื่องมือไฟฟ้าและเครื่องมืองานปูนทั่วไป โดยเครื่องมือโยธาแบบระบบไฟฟ้า ก็จะมี เครื่องโม่ปูน, เครื่องผสมปูนฉาบ, เครื่องจี้ปูน, เครื่องตบดิน ซึ่งเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวก ประหยัดแรงและเวลา และได้เนื้องานที่ดีตามหลักมาตรฐาน
และเครื่องมือโยธาอีกรูปแบบคือ เครื่องมืองานปูน เครื่องมือสำหรับช่างปูนที่มีความรู้ในการใช้ส่วนผสมต่างๆ และความชำนาญในการใช้อุปกรณ์เครื่องมือก่อสร้างต่างๆ อาทิ เกรียง จอบ บุ้งกี๊ เหล็กนำศูนย์ เหล็กสกัด ถังผสมปูน ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องมือก่อสร้างอย่างเครื่องมือโยธาระบบไฟฟ้า ก็เหมาะกับงานผู้รับเหมาและบริษัทก่อสร้าง เพราะคุ้มค่าต่อการลงทุน หากคนทั่วไปจะเลือกซื้อเครื่องมืองานปูน เพื่อนำไปใช้ต่อเติมซ่อมแซมงานเล็กๆถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับการใช้งานเพียงไม่กี่ครั้ง โดยสามารถหาซื้อเครื่องมือโยธา เครื่องมือช่างก่อสร้าง เครื่องมืองานปูน และเครื่องมือช่างไฟฟ้าอื่นๆได้ที่โฮมโปรทุกสาขาหรือช้อปปิ้งออนไลน์ www.homepro.co.th

เครื่องมือโยธา-เครื่องมือก่อสร้าง ระบบไฟฟ้ามีอะไรบ้าง?

  • เครื่องผสมปูนฉาบ : ใช้งานผสมปูนฉาบหรืองานกวนส่วนผสมอื่นๆ การเลือกซื้อเครื่องผสมปูนฉาบจะใช้งานกวนส่วนผสมเข้ากันได้ดี ได้ปริมาณการผสมปูนได้มากกว่า และเป็นไปตามหลักวิศวกรรมศาสตร์มากกว่าการใช้แรงคนผสมปูนเอง ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการผสมปูนและงานก่อสร้างต่างได้มากยิ่งขึ้น
  • เครื่องจี้ปูน : เครื่องมือไฟฟ้าสำหรับงานก่อสร้างโดยเฉพาะ ช่วยไล่ฟองอากาศที่มีผลต่อการเซ็ตตัวของปูน ลดช่องว่างเพื่อให้ปูนมีความหนาแน่น รับน้ำหนักได้ดี และไม่เกิดรอยร้าว เช่น งานก่อสร้างอาคาร, งานเสา, งานวางรากฐาน หรืองานสร้างถนน เป็นต้น
  • เครื่องตบดิน : ใช้งานปรับสภาพพื้นผิวดิน การบดอัดชั้นดิน เพื่อปรับหน้าดินให้เรียบ กระจายแรงอัดได้เต็มกำลัง ทนทานและเพิ่มการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกเพราะเครื่องตบดินมีขนาดกระทัดรัด

เครื่องมือช่างก่อสร้างงานปูน มีอะไรบ้าง?

เครื่องมืองานปูน : ได้แก่ แปรงสลัดน้ำ, แปรงลวดเหล็ก, แปรงดอกหญ้า, ฟองน้ำ, เหล็กนำศูนย์, สกัดปากแบน, เกรียงโบกปูน, เกรียงหวี, เกรียงโป๊วสี, เกรียงยางปาดยาแนว, เกรียงอเนกประสงค์, บุ้งกี๊ และ ถังผสมปูนหรือถังเปลผสมปูน เป็นต้น สำหรับเครื่องมือช่างงานปูนอื่นๆ หลายท่านพอจะทราบการใช้งานเบื้องต้น แต่ยังมีข้อสับสนบางอุปกรณ์ว่าใช้งานอย่างไร จะได้เลือกซื้อเครื่องมือช่างก่อสร้างใช้งานได้ถูกประเภท อาทิ ...
  • เกรียงเหล็ก เครื่องมือสำหรับใช้ในการก่ออิฐและฉาบปูนเกรียงมีหลากหลายชนิดสามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพงานและทำด้วยไม้หรือเหล็ก
  • เกรียงไม้ ใช้สำหรับตกแต่งหรือกดปูนให้เรียบ เช่นแต่งพื้นหรือฉาบปูน การเก็บรักษาเกรียงไม้ก็โดยล้างให้สะอาดหลังจากการใช้งานแล้ว ปัจจุบันนิยมทำด้วยพลาสติก
  • เกรียงเหล็กขัดมัน เป็นเกรียงชนิดพิเศษ เกรียงเหล็กขัดมันใช้สำหรับขัดมันพื้นผิวหรือมุมที่ไม่สามารถใช้เครื่องขัด มันได้ หรือใช้ขัดมันสำหรับพื้นที่เล็กๆ ที่ไม่เน้นความปราณีตมาก
  • แปรงสลัดน้ำ ใช่ชุบน้ำแล้วสลัดใส่บริเวณที่ต้องการจะฉาบปูน เพื่อให้พื้นมีความชุ่มชื้น
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.