โฮมการ์ด

บัตรโฮมการ์ดมีประโยชน์อย่างไร
ทุกคะแนนของคุณมีค่า
สะสมและแลกคะแนนง่ายๆ เพื่อใช้เป็นส่วนลดสินค้าและบริการพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮม
สิทธิพิเศษ
พบกับสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ
รับส่วนลดและบริการฟรี
แลกคะแนนเพื่อเป็นส่วนลด และรับบริการออกแบบ 3 มิติฟรี
กิจกรรมเอาใจสมาชิก
เอาใจสมาชิกด้วยกิจกรรมพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮม
อัพเดทข่าวสาร
อัพเดทข่าวสารเรื่องสินค้า บริการ และโปรโมชั่นจากโฮมโปรและเมกาโฮมก่อนใคร
HomeCard
บัตรสมาชิกสำหรับลูกค้าอันทรงเกียรติจากโฮมโปรที่ท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขา หรือ www.homepro.co.th เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถสะสมคะแนนได้ง่ายๆ โดยแจ้งหมายเลขโทรศัพท์หรือแสดงบัตรประชาชน
HomeCard Point
สะสมคะแนนได้ง่ายๆ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบทุกๆ 30 บาท รับคะแนนโฮมการ์ด 1 คะแนน เพื่อแลกเป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าและบริการในโฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขา พิเศษกว่านั้น คะแนนโฮมการ์ดยังสามารถใช้เพื่อแลกรับสินค้าพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮมหรือส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ
HomeCard Privileges
พบกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่โฮมโปรได้เลือกสรรมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของสมาชิกโฮมการ์ดทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าบริการทางการแพทย์ ส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ และอื่นๆ อีกมากมาย
HomeCard Promotion
พบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด ที่โฮมโปรร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรต่างๆ เพื่อให้สมาชิกโฮมการ์ดทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แสนพิเศษ
เงื่อนไขและข้อตกลง
 1. ข้าพเจ้าขอรับรองว่าข้อความที่ระบุในใบคำขอนี้เป็นความจริงทุกประการ และตกลงยอมรับว่าบรรดาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ปรากฏในคำขอฉบับนี้และข้อมูลที่เกิดจากการใช้บัตรนี้ (ข้อมูล) เป็นทรัพย์สินของบริษัทฯ
 2. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของบริษัทฯ เป็นไปเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพของสินค้าและบริการ โดยบริษัทฯ จะใช้ข้อมูลดังกล่าวให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการใช้บัตร และให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสมาชิกบัตร ทั้งนี้การใช้ข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ในขอบเขตของกฏหมาย
 3. ข้าพเจ้าตกลงและยินยอมให้บริษัทฯ เปิดเผย ใช้ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลแก่บุคคลอื่นในลักษณะที่บริษัทฯ เห็นว่าจะเป็นประโยชน์กับข้าพเจ้า
 4. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าหากข้าพเจ้าคืนสินค้าที่ซื้อจากบริษัทฯ ข้าพเจ้าจะคืนคะแนนสะสมที่ได้รับ และรวมทั้งของรางวัลที่แลกรับจากคะแนนสะสมไปแล้ว หรือคืนเป็นเงินสดตามมูลค่าของรางวัล
 5. ข้าพเจ้ายอมรับและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิกบัตรที่บริษัทฯ กำหนดไว้ขณะยื่นใบสมัคร และรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงที่อาจะมีขึ้นในภายหน้า โดยบริษัทฯ ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าบริษัทฯ มีสิทธิ์ปฏิเสธใบสมัคร / ยกเลิกบัตร โดยไม่จำเป็นต้องระบุเหตุแห่งการปฏิเสธ / ยกเลิกดังกล่าว
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้บัตร ของกำนัลที่จัดให้แลกและสิทธิพิเศษต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีปัญหาขัดแย้ง คำชี้ขาดของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสมาชิกโฮมการ์ด กรณีที่ทำการสมัครบัตรใหม่และไม่มีการใช้งานภายใน 6 เดือนนับจากเดือนที่สมัครบัตร
 9. ท่านยินยอมให้บริษัทฯ เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่พันธมิตรของบริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ข้อมูล แจ้งข้อมูล นำเสนอสินค้า บริการ นำเสนอโปรโมชันและแคมเปญทางการตลาดที่เหมาะสมกับท่าน รวมถึงการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจเพื่อการพัฒนาสินค้าและบริการ
สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกโฮมการ์ด
ส่วนลดสินค้า
พบกับส่วนลดสินค้าพิเศษจากโฮมโปรทุกสาขา
ส่วนลดค่าบริการ
ส่วนลดบริการที่ดีที่สุดจาก Home Service
โปรโมชั่นพิเศษ
โปรโมชั่นพิเศษโดนใจสมาชิก ได้ลดแล้ว ยังสะสมได้มากกว่าเดิม
สิทธิพิเศษ
พบส่วนลดมากมายจากพันธมิตรโฮมโปร เพียงโชว์บัตรโฮมการ์ด
คำถามที่พบบ่อย
จะสะสมคะแนนโฮมการ์ดได้อย่างไร
ท่านสามารถสะสมคะแนนโฮมการ์ดเมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปร, เดอะ พาวเวอร์ และ เมกาโฮมทุกสาขา รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการทุกๆ 30 บาท รับทันทีคะแนนโฮมการ์ด 1 คะแนน โดยคะแนนจะถูกสะสมในบัญชีในวันถัดไป
คะแนนโฮมการ์ด มีวันหมดอายุหรือไม่
คะแนนโฮมการ์ดจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่เริ่มสะสมคะแนนแรก โดยทางโฮมโปรจะล้างบัญชีคะแนนทั้งหมด ณ สิ้นปีของปีที่ 2 เช่น เริมสะสมคะแนนวันแรก เดือน 6 ปี 2560 คะแนนจะหมดอายุ เดือน 12 ปี 2562
แลกคะแนนโฮมการ์ดได้อย่างไร
 1. ท่านสามารถแลกคะแนนโฮมการ์ดได้ที่จุดบริการลูกค้าและแคชเชียร์ ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขา
 2. การแลกคะแนนที่สาขาของโฮมโปร จะต้องดำเนินการโดยเจ้าของบัตรเท่านั้น ท่านจะต้องแสดงบัตรโฮมการ์ด หรือหมายเลขบัตรโฮมการ์ด หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้สมัครบัตร (อย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมบัตรประชาชนของท่านให้กับพนักงาน โดยชื่อเจ้าของบัตรและชื่อในบัตรประชาชนจะต้องเป็นชื่อเดียวกัน
 3. เมื่อแลกคะแนนแล้ว ไม่สามารถโอนคะแนนกลับได้ในทุกกรณี
กรณีบัตรโฮมการ์ดชำรุดหรือสูญหาย ต้องทำอย่างไร
ปัจจุบัน เราได้ยกเลิกการออกบัตรโฮมการ์ดในลักษณะของบัตรพลาสติกไปแล้ว ท่านสมาชิกสามารถแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ หรือหมายเลขบัตรประชาชน หรือหมายเลขบัตรสมาชิกโฮมการ์ดในไลน์โฮมโปร แทนการใช้บัตรโฮมการ์ด
Chat icon