ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เครื่องมือตัดและอุปกรณ์

 
Categories
เครื่องมือไฟฟ้า
 

เครื่องมือตัด เครื่องมือช่างไฟฟ้า ใช้งานคุ้มค่าทุกงานตัดเหล็ก หิน และกระเบื้อง

งานช่าง..อย่างงานตัดเหล็กตัดหินเป็นงานหนัก หากไม่มีเครื่องมือช่างครบเครื่องมาช่วย ยิ่งทำให้งานเสร็จช้าและเป็นไปยากลำบาก แต่..มีอีกวิธีที่ทำให้งานหนักๆเสร็จไว ไม่เปลืองแรงและเวลาได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณเลือกซื้อเครื่องมือไฟฟ้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสะบายอย่าง "เครื่องมือตัด" หรือ เครื่องมือตัดไร้สายที่เป็นเครื่องมือตัดเหล็ก ไม้ อลูมิเนียม กระเบื้อง หรือ ปูนคอนกรีต เครื่องมือไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย เพียงแต่คุณต้องทำความรู้จักและเลือกซื้อเครื่องมือตัดใช้งานได้ถูกประเภท

เครื่องมือตัด มีอะไรบ้าง?

  • เครื่องตัดหิน - เครื่องตัดคอนกรีต : ใช้งานตัดได้หลากหลาย เป็นได้ทั้งเครื่องตัดหินอ่อนหินแกรนิต เครื่องตัดคอนกรีตตัดปูน และเป็นเครื่องตัดกระเบื้องก็ได้ เหมาะใช้งานตกแต่งบ้านและตกแต่งผนัง ห้องครัว ห้องน้ำ
  • เครื่องตัดเหล็ก - เครื่องตัดไฟเบอร์ : เครืองมือตัดเหล็กที่ใช้ไฟเบอร์ตัดเหล็กถูชิ้นงานให้ขาดด้วยความเร็วสูง สามารถตัดเหล็กเส้นและเหล็กกล่องก็ได้ เครื่องตัดเหล็กได้รับความนิยม เพราะการใช้งานสะดวก ได้ชิ้นงานที่รวดเร็ว
  • เครื่องตัดกระเบื้อง - แท่นตัดกระเบื้อง : เครื่องตัดกระเบื้องการใช้งานอาจต้องมีความรู้เรื่องกระเบื้องหรือเป็นช่างปูกระเบื้องที่มีความชำนาญพอสมควร เพราะต้องระวังและมีความแม่นยำในเรื่องการตัดเข้ามุมองศา ป้องกันกระเบื้องเสียหาย และได้ชิ้นงานที่สวยงาม
  • เครื่องเจียร - หินเจียรหรือ เครื่องเจียร : เป็นเครื่องมือช่างไฟฟ้าใช้งานเจียรขัดตกแต่งผิวโลหะและตัดวัสดุต่างๆได้หลากหลาย เช่น ตัดเหล็ก ตัดไม้ PVC กระเบื้องและปูน ผ่านการใช้ใบตัดที่เหมาะสมตามประเภทของชิ้นงาน
  • เครื่องมือตัดและอุปกรณ์ : วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือตัดจะทำมาจากเหล็กกล้าแต่ละชนิดที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการสึกกร่อนและการกระแทกทนความร้อนอุณหภูมิสูง หลักๆจะมีแผ่นตัดเหล็ก แผ่นตัดเพชร แผ่นตัดหินและคอนกรีต

ซื้อเครื่องมือช่างไฟฟ้า ที่ไหนดี?

เลือกซื้อเครื่องมือตัด เครื่องตัดเหล็ก เครื่องติดหิน เครื่องตัดคอนกรีต เครื่องตัดไฟเบอร์ เครื่องเจียร เครื่องตัดกระเบื้อง ฯลฯ ได้ที่โฮมโปรออนไลน์และโฮมโปรทุกสาขา นอกจากนี้ยังเลือกซื้อเครื่องมือช่างไฟฟ้าประเภทอื่นๆภายใต้แบรนด์คุณภาพอย่าง BOSCH, MAKITA, STANLEY, ZINSANO ฯ และโปรโมชั่นและราคาเครื่องมือช่างไฟฟ้าที่โดนใจ
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.