1284

ถึง

เครื่องตัดอเนกประสงค์

SKU: 1099211
เครื่องตัดอเนกประสงค์ BOSCH GOP 30-28 300 วัตต์
9,550 6,990 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ

 

เครื่องตัดอเนกประสงค์

ในงานซ่อมแซมหรือปรับปรุงบ้าน หลายๆ ครั้งที่จำเป็นจะต้องใช้งานอุปกรณ์เฉพาะทาง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน และยังช่วยให้งานเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย โดยเฉพาะงานตัดวัสดุต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ตัดที่เหมาะสม นั่นก็คือ เครื่องตัดอเนกประสงค์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและยังเก็บงานให้มีความเรียบร้อยได้อีกด้วย ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด และสามารถเปลี่ยนใบมีดให้เหมาะกับงานแต่ละแบบได้ ทำให้ได้รับความนิยมสูงนั่นเอง

เครื่องตัดไม้ เครื่องตัดเหล็ก เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

อุปกรณ์อย่าง เครื่องตัด นั้น มีให้เลือกหลายประเภท และหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องตัดไม้ เครื่องตัดเหล็ก ซึ่งในอดีตจะต้องมีการใช้งานแยกกัน เนื่องจากตัวเครื่องมักจะมีข้อจำกัดในการปรับเปลี่ยนใบมีด ทำให้จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์หลายๆ เครื่องพร้อมกัน แต่ในปัจจุบัน เครื่องตัดอเนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนใบมีดได้อย่างอิสระ ทำให้สามารถทำงานตัดได้หลายๆ แบบ โดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องหลายเครื่อง สะดวกและช่วยประหยัดได้อย่างมาก

ความน่าสนใจของ เครื่องตัดอเนกประสงค์ นั่นก็คือ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา มาพร้อมกับมอเตอร์คุณภาพ พร้อมสายขนาดยาว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน มีใบมีดให้เปลี่ยนหลายแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์กับงานตัดประเภทต่างๆ อาทิเช่น ใบมีดสำหรับตัดไม้ ใบมีดสำหรับตัดเหล็ก ใบมีดสำหรับตัดคอนกรีต เป็นต้น ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมได้เลยง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องมีเครื่องมืออื่นๆ เพิ่มเติม ใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานหลายรูปแบบ ทั้งงานซ่อมแซม งานสร้างผลิตภัณฑ์ DIY งานตัดคอนกรีต เป็นต้น

เครื่องตัดอเนกประสงค์ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง เครื่องตัดอเนกประสงค์ สำหรับการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ คุณภาพดี ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284