ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เครื่องกบไสไม้และอุปกรณ์

 
Categories
เครื่องมือไฟฟ้า
 


กบไวไม้ กบไสไม้ไฟฟ้า เครื่องมือชิ้นสำคัญสำหรับช่างไม้!

หากเราพูดถึง กบไสไม้ เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้งานไม้ของเราได้รูปทรงตามต้องการ เช่นวงกบ หน้าต่าง ประตู หรือส่วนอื่นๆ ซึ่งประโยชน์ของกบไสไม้ไม้ หรือเครื่องมือไสไม้ เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่างไม้ขาดไม่ได้ ซึ่งกบไสไม้ใช้สำหรับขัดผิวไม้ให้มีผิวเรียบเนียน ที่มาจากการเรียกว่ากบนั้นอาจมาจากรูปร่างของตัวเครื่อง ซึ่งในปัจจุบันกบไสไม้มีให้เลือกด้วยกันสองแบบหลักๆ ซึ่งแต่ละแบบสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานหรือความสะดวก
  1. กบไสไม้ที่ทำด้วยมือ

    เป็นกบไสไม้ที่สามารถพบได้จากภูมิปัญญาท้องถิ่น ซึ่งกบแบบนี้จะดีกว่ากบไสไม้แบบที่เป็นไฟฟ้าในเรื่องของเนื้อหาที่ละเอียดกว่า การใช้งานระหว่างไสไม้เสียงค่อนข้างเงียบ ฝุ่นไม้มักจะมีชิ้นใหญ่ทำให้สามารถเก็บกวาดได้ง่ายกว่า แต่การใช้กับไสไม้ที่ทำด้วยมือก็มีข้อเสียในเรื่องของการทุคุณต้องออกแรงมากกว่ากบไสไม้แบบไฟฟ้า
  2. กบไสไม้ไฟฟ้า

    ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากกบไสไม้ไฟฟ้าสามารถช่วยประหยัดในเรื่องของเวลาและแรงได้ค่อยข้างเยอะ ทำให้สะดวกรวดเร็วในการทำงาน แต่ชิ้นงานที่ไสมาจากกบไฟฟ้านั้นมักจะไม่ค่อยเรียบเนียนนัก ต้องขัดด้วยกระดาษทราย ในการใช้งานกบไสไม้ไฟฟ้า ควรออกแรงกดให้มีความสม่ำเสมอกันตลอดการไสไม้ หากไม่ออกแรงกดอย่างสม่ำเสมออาจทำให้ไม้ที่คุณกำลังไสอยู่ไม่มีความเรียบเนียนได้และต้องอคอยระวังตรวจเช็คให้ส่วนของใบมีดที่เป็นคมขนาดกับวัตถุที่ต้องการไสอยู่เสมอ
หากคุณกำลังหา กบไสไม้ ทางโฮมโปรพร้อมให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น กบไสไม้ไฟฟ้า กบไสไม้ STANLEY,กบไสไม้ MAKTEC,กบไสไม้ BOSCH โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.