1284


ถึง

เครื่องตัดกระเบื้อง

SKU: 1119067
เครื่องตัดกระเบื้อง STANLEY STSP125A-B1 4" 1320W
2,500 1,850 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 93 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ

ตัดกระเบื้องให้เหมือนช่างมืออาชีพด้วยเครื่องตัดกระเบื้อง

กระเบื้อง เป็นวัสดุปูพื้นและผนังที่จะช่วยสร้างความสวยงาม และสามารถตกแต่งบ้านให้ดูสวย และโดดเด่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่งานกระเบื้องนั้นเป็นงานที่ต้องอาศัยความละเอียด เพราะถึงแม้ว่าแผ่นกระเบื้องจะมีความแข็ง แต่ก็เปราะและแตกง่าย หากใช้อุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมกับการตัดกระเบื้อง ก็อาจสร้างความเสียหายให้กับชิ้นงานมากกว่าที่จะได้รับผลงานที่ดี ดังนั้นการเลือกใช้งาน “เครื่องตัดกระเบื้อง (Tile Cutter)” หรือแท่นตัดกระเบื้อง ซึ่งเป็นเครื่องมือช่างไฟฟ้าประเภทเครื่องมือตัดที่ใช้สำหรับการตัดกระเบื้องโดยเฉพาะก็จะสามารถเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยทุ่นแรงในเรื่องของงานตัดกระเบื้องให้เป็นไปได้อย่างสวยงาม รวดเร็ว และแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องตัดกระเบื้องจะประกอบไปด้วย ใบมีดตัดกระเบื้อง แท่นรองตัด และกระเดื่องหักแผ่นกระเบื้อง จึงนับได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย แต่ข้อจำกัดของเครื่องตัดกระเบื้องคือสามารถตัดได้เฉพาะแนวตรงเท่านั้น ในส่วนของการใช้งานแท่นตัดกระเบื้องนั้น ผู้ใช้งานควรจะต้องมีความรู้เรื่องของกระเบื้องในเบื้องต้น หรือควรจะเป็นช่างปูกระเบื้องที่มีความชำนาญอยู่พอสมควร เพราะงานตัดนั้นจะต้องใช้ความระมัดระวัง และต้องมีความแม่นยำในเรื่องการตัดเข้ามุมองศา เพื่อป้องกันกระเบื้องเสียหาย และเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สวยงาม

เทคนิคการเลือกใช้งานเครื่องตัดกระเบื้อง

ในการที่จะเลือกซื้อเครื่องตัดกระเบื้อง ขอแนะนำให้คุณพิจารณาในเรื่องของคุณภาพ คุณสมบัติ และการใช้งานเป็นหลัก โดยปัจจัยที่ควรคำนึงถึงก็มีดังนี้

ความยาวของเครื่องตัดกระเบื้อง คุณควรจะต้องกำหนดความยาวของเครื่องตัดกระเบื้องตามขนาดของกระเบื้องที่ต้องการตัดว่ามีขนาดยาวเพียงพอในการตัดตรง หรือตัดทะแยงมุมหรือไม่

แรงกดและหักกระเบื้อง ควรทราบว่าจะนำไปตัดกระเบื้องประเภทใด เพราะกระเบื้องแต่ละประเภทก็จะมีความแข็งแตกต่างกัน หากเครื่องตัดมีแรงกดหักกระเบื้องสูงก็จะทำให้สามารถตัดกระเบื้องได้หนา และหลากหลายขึ้น

ความทนทานและเคลื่อนย้ายสะดวก เครื่องตัดกระเบื้องที่ดีควรจะต้องมีความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา และตัวคานเหล็กควรทำจากเหล็ก รวมถึงฐานของเครื่องตัดกระเบื้องควรมีความคงทน สามารถรับน้ำหนักและการกดได้ดี

ส่วนประกอบของเครื่องตัด ควรจะสามารถเปลี่ยนอะไหล่ เพื่อให้การซ่อมบำรุงรักษาเป็นไปอย่างง่ายดาย และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า รวมถึงใบตัดควรสามารถถอดเปลี่ยนขนาดได้ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของกระเบื้องที่หลากหลาย

เครื่องตัดกระเบื้อง แท่นตัดกระเบื้อง HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องตัดกระเบื้อง สำหรับนำไปอำนวยความสะดวกในการตัดชิ้นงานกระเบื้อง รวมถึงมองหาเครื่องมือตัดประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องตัดไฟเบอร์ เครื่องตัดหินและคอนกรีต หรือแผ่นตัด สำหรับนำมาใช้งานควบคู่กับเครื่องมือตัด ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284