1284

Amplifiers

SKU: 1095331
มิกเซอร์ DENON NOTEPAD-12FX
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ
ฟรีติดตั้ง

เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) เครื่องขยายเสียง และ เครื่องมิกซ์เสียง เครื่องมือที่ทำให้งานสำคัญมีสีสัน

 พูดถึงเรื่องของ เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) หรือที่เราเรียกกันอย่างคุ้นหูว่าเครื่องขยายเสียง เป็นอุปกรณ์อิเลตโทรนิกส์ที่มีความสามากอย่างมากในการช่วยเรื่องระบบกระจายเสียง และเป็นอุปกรณ์ที่มักจะขาดไม่ได้ตามงานเทศกาลสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานบวช งานวันเกิด หากไม่มี เครื่องขยายเสียงหรือ เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) ก็จะทำให้งานที่แสนจะสนุกเงียบเหงาลงได้  โดยการทำงานทั่วไปของ เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) จะทำหน้าที่ในการจัดการขยายกำลังของเสียงภาคสุดท้าย และ เพิ่มสัญญานออกให้สูงขึ้น กว่าที่รับสัญญานเข้ามา ก่อนที่จะส่งต่อสัญญานที่ขยายกำลังแล้วไปยัง ลำโพง หรือ อื่นๆ เป็นต้น 
หากคุณกำลังมองหา เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) หรือ เครื่องมิกซ์เสียง เพาเวอร์มิกเซอร์ คุณสามารถลองมาดูที่โฮมโปรออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากว่าทางโฮมโปรออนไลน์ได้รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับ เครื่องเสียงภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องเสียงไฮไฟ ชุดเครื่องเสียงแยกชิ้น ซับวูฟเฟอร์ เป็นต้น เราได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำมาเอาไว้ให้คุณได้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องเสียงและแอมป์จาก SHERMAN มิกเซอร์จาก DENON เป็นต้น
ซึ่งหากคุณมองหา เพาเวอร์แอมป์ (Power Amplifier) ที่ถูกใจเจอแล้ว สิ่งต่อไปที่คุณต้องมองหาคือลำโพง นั้นเองเพราะเป็นตัวที่จะช่วยกระจายเสียงที่ได้รับจาก เพาเวอร์แอมป์ได้มีประสิทธิภาพที่สุด  และแน่นอนว่าที่โฮมโปรออนไลน์ก็มีสินค้าประเภท ลำโพง ให้คุณได้เลือกสรรอีกเช่นกัน ซึ่งลำโพงแต่ละแบบก็ก็มีลักษณะเฉพาะแบบที่แตกต่างกันออกไป คุณสามารถดูข้อมูลและรายละเอียดของสินค้าได้ ในหน้าสินค้า ทั้งนี้ลำโพงบางรุ่นอาจจะต้องหาขาตั้งลำโพง หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ มาติดตั้งด้วย เพื่อที่จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ และลำโพงจะสามารถตั้งในมุมที่ต้องการได้ทำให้คุณได้เสียงที่กระจายรอบด้านทั่วทิศทาง  ทั้งนี้คุณสามารถนำเอา เครื่องมิกซ์เสียง มาปรับเข้าใช้กันได้อีกด้วย เพื่อให้เสียงที่ส่งออกมาจากลำโพง มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถเลือกซื้อลำโพง และเครื่องมิกซ์เสียงได้ ที่โฮมโปรออนไลน์ หรือโฮมโปรทุกสาขา

เลือกซื้อเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์จาก Homepro

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284