หัว LAN ตัวผู้ CAT6 RJ45 LINK US-1002AAหัว LAN ตัวผู้ จากแบรนด์ LINK ใช้สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์เครือข่ายแบบสาย ใช้งานร่วมกับสาย CAT6 แบบมี Shield ช่วยป้องกันสนามแม่เหล็กรบกวน ESD ที่จะมีผลเสียหายกับอุปกรณ์ในเครือข่าย ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงไม่แตกหักง่าย หน้าคอนแทคผลิตจากทองเหลืองอย่างดีไม่ลอกไม่ดำมั่นใจคุณภาพ
คุณสมบัติ
หัวปลั๊กตัวผู้ RJ45 CAT6 เข้าหัวสายได้แน่นหนา ไม่หลุดง่าย รองรับทองแดงขนาด 26-22AWG ทั้งแกนเดี่ยวและแกนฝอย รองรับการเรียงสายทั้งแบบ Code A และ Code B หน้าสัมผัสเคลือบด้วยทองแท้ แบบ 3 เขี้ยว เพื่อการนำสัญญาณได้ดี และเข้าสายที่แน่นขึ้น ผลิตจากทำจากพลาสติกโพลีคาร์บอเนต ทนแรงกระแทกสูง ไม่ลามไฟ UL94V-0 จำนวนบรรจุ 10 ชิ้น/แพ็ก
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับประกอบเข้ากับสาย LAN (UTP) เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เครือข่าย (network) ควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | LINK |
| หมวดสี | ใส |
| สีสินค้า | ใส |
| ความสูง (ซม.) | 22 |
| ความกว้าง (ซม.) | 11 |
| ความลึก (ซม.) | 1 |
| น้ำหนัก (กก.) | .01 |
- หัวปลั๊กตัวผู้ RJ45 CAT6 เข้าหัวสายได้แน่นหนา ไม่หลุดง่าย
- รองรับทองแดงขนาด 26-22AWG ทั้งแกนเดี่ยวและแกนฝอย
- รองรับการเรียงสายทั้งแบบ Code A และ Code B
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | LINK | LINK | CT ELECTRIC | CT ELECTRIC |
| ความกว้าง (ซม.) | 11 | 11 | 2.8 | 2.8 |
| ความสูง (ซม.) | 22 | 22 | 1.5 | 1.5 |
| ความลึก (ซม.) | 1 | 1 | 9.8 | 8.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | .01 | .01 | .08 | .06 |
| สีสินค้า | ใส | ใส | ทองเหลือง | ทองเหลือง |
| หมวดสี | ใส | ใส | - | - |
| ขนาดสินค้า | - | - | 8 ช่อง | 6 ช่อง |
| รองรับกระแสไฟฟ้า (แอมป์) | - | - | 16 แอมแปร์ | 16 แอมแปร์ |
