1284

ถึง

ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย

SKU: 1085517
แผ่นรองนั่งชักโครก MOYA PO X361L
139 30 บาท
ขายแล้ว 296 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1085539
ถุงปัสสาวะแบบพกพา MOYA CY424
265 89 บาท
ขายแล้ว 168 รายการ
SKU: 1086093
หัวฉีดชำระพกพา MOYA WHP001
219 99 บาท
ขายแล้ว 54 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1085540
แผ่นรองนั่งชักโครก PO MOYA X361
129 59 บาท
ขายแล้ว 88 รายการ
SKU: 1085538
กรวยปัสสาวะ MOYA X010
149 59 บาท
ขายแล้ว 25 รายการ
SKU: 1085555
แผ่นรองฝารองนั่ง PAPER MOYA X360-1L
69 20 บาท
ขายแล้ว 291 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1085490
แผ่นรองนั่งชักโครก MOYA X360-1
69 15 บาท
ขายแล้ว 160 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย (Hygienics Products)

เรื่องของความสะอาด เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องดูแลและใส่ใจอยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลรักษาความสะอาดเกี่ยวกับธุระส่วนตัว การเข้าห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเข้าที่บ้านของเราเองหรือเข้าที่ห้องสาธารณะ หรือใช้ในกรณีฉุกเฉิน จำเป็นที่จะต้องเตรียมอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระดาษทิชชู่ ทิชชู่เปียก หรือผลิตภัณฑ์สุขอนามัยอื่นๆ กระบอกฉีดชำระพกพา หัวฉีดชำระพกพา ที่จับยกฝารองนั่ง แผ่นรองฝารองนั่ง ฯลฯ เป็นตัวช่วยที่สามารถรักษาความสะอาดเพิ่มสุขอนามัยที่ดีในชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์สุขอนามัยเหล่านี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย ได้ที่ Homepro Online

ห้องน้ำพกพา

เชื่อว่าทุกคนต้องมีประสบการณ์ฉุกเฉินปวดอยากเข้าห้องน้ำขณะขับรถ หรือช่วงรถติดอย่างแน่นอน ซึ่งเราต้องอดทนจนกว่าจะเจอห้องน้ำหรือถึงจุดหมายปลายทาง แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีอายุค่อนข้างมากแล้ว ดังนั้นห้องน้ำพกพาจึงเป็นผลิตภัณฑ์สุขอนามัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณในการเข้าใช้ห้องน้ำสำหรับในสถานการณ์ฉุกเฉินมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ขณะขับรถ ท่องเที่ยวหรือการเดินทาง ที่สามารถใช้งานได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ลักษณะของห้องน้ำพกพาจะเหมือนกระบอกปัสสาวะสำหรับผู้หญิง ซึ่งภายในถุงจะบรรจุเจลทำหน้าที่ดูดซับของเหลวได้สูงสุดถึง 1000 ml. พร้อมด้วยซิปล็อค ป้องกันกลิ่นรบกวน ของเหลวไม่มีหกเลอะเทอะหรือรั่วไหล เพื่อสุขภาพและสุขอนามัยที่ดีของคุณ โดยสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

กระบอกฉีดชำระพกพาและหัวฉีดชำระพกพา

คุณอาจจะเคยประสบปัญหาเข้าห้องน้ำในที่สาธารณะแล้วไม่มีสายฉีดชำระ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณมีกระบอกฉีดน้ำพกพาหรือหัวฉีดน้ำพกพา ที่เป็นเหมือนสายฉีดชำระขนาดเล็กที่คุณสามารถใช้ทดแทนสายฉีดชำระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลักษณะของกระบอกฉีดชำระพกพาจะเป็นเหมือนกับขวดพลาสติกที่มีหัวฉีดเป็นฝาปิด การใช้งานก็เพียงบีบขวดเพื่อดันน้ำให้ไหลออกจากขวดเหมือนกับสายฉีดชำระ หรือหากคุณไม่ต้องการพกทั้งกระบอกฉีด ก็สามารถเลือกซื้อแค่หัวฉีดชำระพกพามาใช้งานก็ได้เช่นกัน โดยหัวฉีดชำระจะมีขนาดที่เป็นมาตรฐาน สามารถนำไปใช้ปิดฝาขวดน้ำดื่มทั่วไปและใช้งานได้เลยทันที เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้งเพื่อการชำระล้างที่สะอาดหมดจดและสุขอนามัยที่ดีแก่ตัวของคุณเอง

แผ่นรองฝารองนั่ง

การเข้าห้องน้ำสาธารณะทุกครั้ง หลายคนก็มีความเป็นกังวลในเรื่องของความสะอาด เนื่องจากห้องน้ำมีการหมุนเวียนใช้สอยจากบุคคลทั่วไป ดังนั้นหลายคนก่อนที่จะใช้งานชักโครกตามห้องน้ำสาธารณะก็เลือกที่จะเช็ดทำความสะอาดขอบชักโครกก่อนที่จะใช้งาน แต่ปัจจุบันมีการออกแบบผลิตภัณฑ์สุขอนามัย อย่างเช่น แผ่นรองชักโครก ที่เป็นเหมือนกับกระดาษรูปทรงฝาชักโครก วางปูลงก่อนที่จะนั่งลงเพื่อปลดทุกข์ โดยแผ่นกระดาษที่นำมารองนั้นมีคุณสมบัติย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ สามารถทิ้งกระดาษลงชักโครกได้เลยหลังใช้งานโดยไม่ทำให้ท่อตัน อีกทั้งยังมีขนาดที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ดังนั้นแผ่นรองฝาชักโครกจึงเป็นตัวเลือกที่หลายคนนิยมพกติดตัวไว้ตลอดทุกการเดินทาง

ที่จับยกฝารองนั่งชักโครก

ที่จับยกฝารองนั่งชักโครกก็เป็นอีกอุปกรณ์ที่เริ่มได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากการเปิดปิดฝาชักโครกเราจำเป็นที่จะต้องใช้มือของเราสัมผัสกับฝาโดยตรง ซึ่งตรงบริเวณฝาชักโครกก็อาจจะมีสิ่งสกปรกที่เรามองไม่เห็นเกาะติดอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้นเพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี การลดสัมผัสโดยตรงจึงเป็นเรื่องที่สามารถป้องกันได้ด้วยการเลือกใช้ที่จับยกฝารองชักโครกและโถสุขภัณฑ์ ลักษณะของที่จับฝาชักโครกก็จะเป็นเหมือนกับจุกพลาสติกที่ออกแบบและดีไซน์มาอย่างน่ารัก เป็นรูปทรงใบไม้ ทรงปีกนก เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้ง่านเพียงแค่เสียบบริเวณร่องยึดติดกับฝาชักโครก ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย Homepro

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สุขอนามัยลดราคาถูก คุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สุขอนามัย ของใช้ส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟันไฟฟ้า น้ำยาทำความสะอาด เครื่องกำจัดขน ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง