1284

ถึง

ปืนยิงซิลิโคน

SKU: 283552
ปืนยิงซิลิโคนแบบเหล็ก BESBOND แกนคู่ 10 นิ้ว สีแดง
365 289 บาท
ขายแล้ว 28 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1157496
ปืนยิงซิลิโคนแบบเหล็ก DEXZON แกนคู่ 9 นิ้ว สีแดง
200 139 บาท
ขายแล้ว 33 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1025002
ปืนยิงซิลิโคนแบบเหล็ก JSS แกนคู่ 9 นิ้ว สีเหลือง
179 บาท
ขายแล้ว 36 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1024915
ปืนยิงซิลิโคนแบบเหล็ก JSS แกนคู่ 9 นิ้ว สีเหลือง-ด...
99 บาท
ขายแล้ว 180 รายการ
SKU: 1024374
ปืนยิงซิลิโคนแบบอะลูมิเนียม SEALEX AL กระบอก 9 นิ...
250 บาท
ขายแล้ว 55 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017626
ปืนยิงซิลิโคน HACHI แกนคู่ 9 นิ้ว สีดำ
219 บาท
ขายแล้ว 118 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1024578
ปืนยิงซิลิโคนแบบอะลูมีเนียม SEALEX AL กระบอก 13 นิ...
599 บาท
ขายแล้ว 35 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1176280
ปืนยิงซิลิโคน WEBER 20 นิ้ว สีเทา
599 499 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

ปืนยิงซิลิโคน ปืนยิงกาวยาแนว

ปืนยิงซิลิโคน (Silicone Guns) หรือปืนยิงกาวยาแนว เหมาะสำหรับใช้งานร่วมกับหลอดกาว เคมีภัณฑ์แบบหลอด รวมถึงวัสดุประสานและอุดรอยรั่วต่างๆ เช่น ซิลิโคนซีลแลนท์ และอะคริลิคซีลแลนท์ โดยอาศัยหลักการบีบอัดจากปลายกระบอกด้วยการใช้มือบีบ เพื่อดันของเหลวที่อยู่ภายในหลอดให้ออกมาในลักษณะไหลไปตามหัวยิงที่ถูกติดตั้งบริเวณปลายหลอด รวมถึงยังมีเครื่องยิงซิลิโคนแบบพกพาที่จะมาพร้อมกับมอเตอร์ ใช้งานโดยการกดสวิตซ์ จึงช่วยทุ่นแรงให้คุณได้โดยไม่ต้องออกแรงบีบมือเลย สามารถใช้ในงานก่อสร้างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เชื่อมงานระหว่างกระจก การอุดรอยรั่ว และการติดตั้งสุขภัณฑ์ เช่น ก๊อกน้ำ และอ่างอาบน้ำ เป็นต้น แม้แต่งาน DIY เล็กๆ ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน โดยโครงของปืนยิงซิลิโคนและแกนส่งมักจะผลิตจากเหล็กคุณภาพดีที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน จึงถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตอบโจทย์งานช่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการตัดหัวกาวยาแนวก่อนนำไปใช้งานร่วมกับปืนยิงซิลิโคน

นอกเหนือจากการเตรียมพื้นผิว และทำความสะอาดพื้นผิววัสดุที่ต้องการอุดหรือเชื่อมต่อให้ดีแล้ว การตัดหัวกาวยาแนวให้มีขนาดที่เหมาะสมก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการตัดหัวยิงกาวให้มีลักษณะและขนาดที่เหมาะสม โดยขั้นตอนแรกที่ต้องทำก็คือใช้มีดหรือคัตเตอร์ตัดเปิดจุกบริเวณหัวของหลอดกาวตามลักษณะที่ต้องการใช้งาน เช่น ตัดเฉียงเป็นมุม 45 องศา หรือตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม จากนั้นให้หมุนหัวยิงกาวลงบนจุกบริเวณหัวของหลอดกาว และใส่หลอดกาวลงในปืนยิงซิลิโคน

การตัดเฉียงเป็นมุม 45 องศา เป็นมุมการตัดที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายและได้รับความนิยมที่สุด เพราะเป็นมุมที่ทำให้กาวมีพื้นที่สัมผัสสูง เนื่องจากการตัดหัวในแบบเฉียงจะเหมือนเป็นการยิงกาวและการปาดกาวไปในตัว จึงช่วยยึดเกาะได้ดีกว่าการตัดหัวยิงกาวแบบตรง เหมาะกับการยาแนว และการยิงเข้ามุม

การตัดเป็นสามเหลี่ยม จะเหมาะกับการติดประกบวัสดุสองชิ้นเข้าด้วยกัน เมื่อตัดหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม กาวยาแนวที่ยิงออกมาจะเป็นทรงสามเหลี่ยม เมื่อนำอีกวัสดุมาประกบ กาวจะไหลออกทางด้านข้างอย่างสม่ำเสมอ กลายเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมที่มีความเท่ากัน ไม่ทำให้เกิดโพรงอากาศเหมือนการประกบวัสดุเมื่อยิงกาวโดยตัดหัวตรง

ปืนยิงซิลิโคน ปืนยิงกาวยาแนว HomePro

หากคุณกำลังมองหาปืนยิงซิลิโคน สำหรับอำนวยความสะดวกในการทำงานช่างต่างๆ โดยติดตั้งควบคู่และใช้งานร่วมกับวัสดุประสานและอุดรอยรั่ว เช่น ซิลิโคนซีลแลนท์ และอะคริลิคซีลแลนท์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284