ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

ตาข่ายไฟเบอร์

ไม่พบสินค้า


วัสดุกันซึมมีแบบไหนบ้างและแบบไหนควรใช้กับพื้นที่แบบไหน HomePro มีคำตอบ!

หากพูดถึงวัสดุกันซึมปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น อะคริลิคกันซึม ยางมะตอยหมั่นโป้ว โพลีเมอร์ หรือ ตาข่ายไฟเบอร์ เป็นต้น โดยลักษณะของการใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไป แต่วัตถุประสงค์หลักคือเป็นการใช้เพื่อป้องกันการรั่วซึมเหมือนกัน มีทั้งแบบทางภายในและภายนอกด้วยกัน เรามาทำความรู้จักกันเบื้องต้นดีกว่าว่าวัสดุกันซึมที่มีขายใน HomePro และ โฮมโปรออนไลน์ มีแบบไหนบ้าง

ประเภทของวัสดุกันซึมที่เป็นที่นิยม และช่างส่วนใหญ่เลือกใช้งาน?

  • อะครีลิคกันซึม

    เป็นวัสดุอย่างแรกๆ ที่ช่างเรานึกถึงสำหรับงานเคลือบตามพื้นต่างๆ ที่เสี่ยงต่อการมีน้ำรั่วซึมสูงอย่างดาดฟ้าหรือคอนกรีต เนื่องจากอะครีลิคกันซึมมีความยืดยุ่นตัวสูงสามารถปกปิดรอยแตกร้าวได้ นอกจากนี้เองยังทนทานต่อแรงขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของพื้นผิวได้อีกด้วย
  • ยางมะตอยหมั่นโป๊ว

    ยางมะตอยหมั่นโป๊วเป็นวัสดุที่มีความยืดยุ่นสูงทนทานและใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ดีกับพื้นที่เปียกชื้นหรือพื้นที่ที่มีน้ำขัง มักจะนิยมทำกันเป็นสูตรน้ำเนื่องจากไม่เป็นอันตราย
  • ตาข่ายไฟเบอร์กลาส

    เป็นวัสดุช่วยเสริมแรงกับงานกันซึมสามารถช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้กับวัสดุ และพื้นผิวได้ดีขึ้น
หากคุณกำลังหาสินค้าเกี่ยวกับ วัสดุกันซึม ทางโฮมโปรพร้อมให้คุณได้เลือกไม่ว่าอะคริลิคกันซึม ยางมะตอยหมั่นโป้ว โพลีเมอร์ หรือ ตาข่ายไฟเบอร์ โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284