1284

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค

SKU: 7002121
พ่นฆ่าเชื้อโรค พื้นที่ 201-300 ตร.ม.
6,000 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 7002101
พ่นฆ่าเชื้อโรค พื้นที่ 41-80 ตร.ม.
2,850 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 7002111
พ่นฆ่าเชื้อโรค พื้นที่ 81-200 ตร.ม.
4,500 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ

 

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค

ปัจจัยการเจ็บป่วยของเรา สาเหตุหลักก็มาจากเชื้อโรคสะสม ไวรัสประเภทต่าง ๆ ที่แพร่กระจายในอากาศ หรือเกาะติดอยู่กับข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน และอาคารสำนักงาน แม้ว่าคุณจะมีการทำความสะอาด แต่ก็ไม่อาจขจัดวัยร้ายเหล่านี้ออกไปได้หมดจด เพราะต้องใช้น้ำยาชนิดพิเศษที่เป็นสูตรกำจัด โดยเฉพาะเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid 19) อีกด้วย ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ป้องกันโรคภูมิแพ้ ควรมีการพ่นฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งบริการนี้ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่วนขั้นตอนการให้บริการมีรายละเอียดดังนี้ การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ คือการใช้เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย ฉีดพ่นสารที่มีส่วนผสมของน้ำยาฆ่าเชื้อประเภทต่างๆ นำไปฉีดในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เป็นอีกหนึ่งในที่มีประสิทธิภาพ สามารถกำจัดเชื้อได้จริง ทำให้สถานที่ต่างๆปราศจากเชื้อโรค

การเตรียมพื้นที่ที่ต้องการให้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

ประโยชน์ของการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ

การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อมีประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมการฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย ไวรัส เเละกำจัดได้อย่างตรงจุด ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อเข้าสู่ร่างกายจากการสัมผัสพื้นผิวที่มีไวรัสอยู่ ลดการเเพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 เเละเชื้อโรคอื่นๆที่เป็นอันตราย นอกจากนั้น ยังรวดเร็ว ประหยัดเวลา ปลอดภัย ฉีดพ่นฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ไม่เพียงสามารถกำจัดเชื้อ Covid-19 ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะ สามารถกำจัดทั้งเชื้อเเบคทีเรีย รา เเละไวรัส หรือเเม้กระทั้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ได้ผลเเน่นอน หากคุณเลือกใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่มีใบรับรองสามารถเชื่อถือได้ เพื่อปลอดภัยจากไวรัสและเชื้อโรคที่อันตราย

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค Homepro

สามารถเลือกซื้อ แม่บ้านทำความสะอาด ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284