การบริจาคความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ด้อยโอกาส ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งการบริจาคนั้น สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การบริจาคสิ่งของ ของใช้จำเป็น หรือบริจาคโลหิต รวมถึงการบริจาคร่างกายที่เป็นการสร้างบุญใหญ่ให้กับชีวิต ซึ่งการบริจาคนอกจากจะเป็นการสร้างบุญกุศลแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้ที่ด้อยโอกาสสามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดี HomePro ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขให้กับคนรอบข้างเพื่อสร้างสังคมให้ดียิ่งขึ้น
ผู้ร่วมบริจาคทั้งหมด
17 ครั้ง
สินค้าบริจาคทั้งหมด
33 รายการ

บริจาคองค์กรการกุศล

การบริจาคสิ่งของ เป็นอีกช่องทางในการส่งมอบปัจจัยสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว ของอุปโภคและบริโภค ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตให้กับผู้ยากไร้ หรือผู้ด้อยโอกาส โดยรูปแบบของการบริจาคก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ให้ ซึ่งการบริจาคนั้น ก็คือการทำบุญรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยการบริจาคทำให้ผู้ให้ได้รู้จักกับการเป็นผู้ที่เสียสละแบ่งปันกับผู้อื่น ส่วนผู้รับก็สามารถนำของที่ได้จากการรับบริจาคนั้นไปใช้ประโยชน์ต่อได้ตามวัตถุประสงค์ที่เปิดรับบริจาค ซึ่งในปัจจุบันการบริจาคสามารถทำผ่านได้หลากหลายหน่วยงาน อาทิเช่น หน่วยงานจากภาครัฐ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี, บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดปทุม หรือหน่วยงานจากภาคเอกชน เช่น มูลนิธิบ้านนกขมิ้น, บ้านเด็กเมอร์ซี่ เป็นต้น
แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการรับบริจาคตามมูลนิธิต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคโดยการโอนเงินผ่านแพลทฟอร์มของธนาคาร หรือการกดสั่งซื้อสินค้าจากช่องทางออนไลน์ เพื่อจัดส่งไปทางมูลนิธิโดยตรง ซึ่งทาง HomePro ก็เป็นอีกช่องทางในการช่วยอำนวยความสะดวกทุกการบริจาคผ่านทางออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าหลากหลายประเภทเพื่อการบริจาคได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น พัดลม, แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า ฯลฯ หรือของใช้ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันต่าง ๆ เช่น ผ้าขนหนู, ทิชชู่, ทิชชู่เปียก, ถุงขยะ และอีกมากมาย ซึ่งทาง HomePro พร้อมส่งมอบความสุขจัดส่งตรงถึงมูลนิธิที่ลูกค้าต้องการอย่างรวดเร็ว

บริจาคองค์กรการกุศล HomePro

HomePro ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขให้กับคนรอบข้างเพื่อสร้างสังคมให้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าเพื่อการบริจาคองค์กรการกุศลในราคาพิเศษได้ที่ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งโดยทีมงานโฮมโปรที่มีความเชี่ยวชาญ และมีความยินดีที่จะอำนวยความสะดวกและให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284