สินค้าที่ซื้อคู่กัน
ประตูภายนอกเหล็ก เจาะลูกบิด PROFESSIONAL DOOR D1G 79.2x199.4 ซม. สีเทาประตูภายนอกเหล็ก จาก PROFESSIONAL DOOR โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงาม มีเสน่ห์ในแบบคลาสสิค วัสดุผลิตจากแผ่นเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ไม่บิดงอ ไม่บวม ปลอดจากการกัดแทะของปลวก มอด พร้อมพ่นสีผงโพลีเอสเตอร์ ป้องกันรอยกระแทก และรอยขีดข่วนจากการใช้งานได้อย่างดี สามารถติดตั้งใช้งานภายนอกบ้าน หรืออาคารได้หลากหลายรูปแบบ
คุณสมบัติ
ประตูเหล็กเคลือบซิงค์กัลวาไนซ์หนา 0.6 มม. ป้องกันการผุกร่อน ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร ภายในเนื้อประตูฉีดโพลียูรีเทนโฟมเพื่อเป็นฉนวนกันเสียงรบกวน กันความร้อน และกันความเย็น ภายนอกผิวเหล็กอบด้วยสีผงโพลีเอสเตอร์ ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนของชิ้นงาน ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์บ้านได้หลากหลายสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้ติดตั้งเป็นบานประตูได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร ควรวัดระยะให้แน่ชัดก่อนการติดตั้ง และควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามทาสีทับ เนื่องจากเป็นบานประตูสำเร็จรูป อาจทำให้เกิดปฎิกิริยาเคมี สินค้าเสียหายได้ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ควรระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย |
| แบรนด์ | PROFESSIONAL DOOR |
| หมวดสี | เทา |
| สีสินค้า | เทา |
| ขนาดสินค้า | 79.2X199.4CM |
| วัสดุหลัก | ZINC GALVANIZED STEEL |
| ความสูง (ซม.) | 199.4 |
| ความกว้าง (ซม.) | 79.2 |
| ความลึก (ซม.) | 3.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | 23 |
ประตูภายนอกเหล็ก เจาะลูกบิด PROFESSIONAL DOOR D1G 79.2x199.4 ซม. สีเทา
โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต
| บัตรเครดิต | ชำระเต็มจำนวนลดเพิ่ม | พิเศษผ่อน 0% ทุกรายการ | ||
|---|---|---|---|---|
| จำนวนเดือน | ส่วนลดเพิ่ม | ราคารวม | ||
CardX
|
-
|
10
489.5
บาท/เดือน
|
- | ฿ 4,895 |
HPV
|
-
|
10
489.5
บาท/เดือน
|
- | ฿ 4,895 |
Kbank
|
-
|
10
489.5
บาท/เดือน
|
- | ฿ 4,895 |
UOB
|
-
|
10
489.5
บาท/เดือน
|
- | ฿ 4,895 |
- ประตูเหล็กเคลือบซิงค์กัลวาไนซ์หนา 0.6 มม. ป้องกันการผุกร่อน ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร
- ภายในเนื้อประตูฉีดโพลียูรีเทนโฟมเพื่อเป็นฉนวนกันเสียงรบกวน กันความร้อน และกันความเย็น
- ภายนอกผิวเหล็กอบด้วยสีผงโพลีเอสเตอร์ ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนของชิ้นงาน
