สีน้ำทาภายนอก ชนิดเนียน JOTUN JOTASHIELD AF FLEX BASE A 1 แกลลอนโจตาชิลด์ เฟล็กซ์ ให้ฟิล์มสีที่มีคุณบัติยืดหยุ่นดีเยี่ยม เพื่อการยึดเกาะ และทนทานต่อมลภาวะต่าง ๆ ได้ดี ผ่านการทดสอบและรับรองว่าสามารถปกปิดรอยแตกลายงา พร้อมป้องกันรอยแตกลายงาที่อาจเกิดขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันการทำลายโครงสร้างอาคารจากภายใน รวมถึงป้องกันรังสียูวี รอยแตกร้าว และน้ำซึมเข้าสู่ผนัง
คุณสมบัติ
สีอะคริลิกแท้ ให้การซึม ปกปิด และยึดเกาะพื้นผิวได้เป็นอย่างดี กลบได้มิด ทาสีได้อย่างเรียบเนียน สม่ำเสมอตลอดทั่วทั้งพื้นผิว ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยสีปราศจากสารเคมีอันตราย ทนทานต่อการลอกล่อน เช็ดล้าง รวมถึงเชื้อรา และตะไคร่น้ำ ให้สีที่สดยาวนาน ป้องกันการสะสมของคราบสกปรก และฝุ่น
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นสีสำหรับทาภายนอกอาคาร ใช้ควบคู่กับสีรองพื้นเพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะที่ดี
คำแนะนำ
ควรศึกษารายละเอียดก่อนการใช้งาน เพื่อการผสมในอัตรส่วนที่ถูกต้อง และการทาอย่างถูกขั้นตอน ควรทิ้งระยะห่างจากการทาสีรอบแรกประมาณ 2 ชม. ก่อนทาสีรอบ 2
ข้อควรระวัง
ระมัดระวังขณะใช้งานสีทา ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน เพื่อป้องกันการสัมผัสสีโดยตรง หากเกิดอาการระคายเคืองจากการสัมผัส หรือใช้งานสีทา ควรล้างน้ำสะอาดโดยทันที ห้ามจัดเก็บในบริเวณที่ใกล้ความร้อน-ชื่น และเก็บให้พ้นมือเด็ก ควรจัดเก็บในที่แห้ง อากาศถ่ายเทสะดวก ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท หากเปิดฝาใช้งานแล้ว ควรใช้ให้หมดภายในครั้งเดียว หลีกเลี่ยงการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | JOTUN |
หมวดสี | ขาว |
สีสินค้า | ขาว |
ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน |
วัสดุหลัก | ACRYLIC |
ความสูง (ซม.) | 18 |
ความกว้าง (ซม.) | 17.5 |
ความลึก (ซม.) | 17.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 4.5 |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 10 |
รุ่น | JOTASHIELD FLEX |
ประเภทสี | สีเบส |
เบอร์สี | ไม่ระบุ |
BASE | BASE A |
ฟิล์มสี | เนียน |
ประเภทสินค้า | สีทาภายนอก |
เกรดสินค้า | ULTRA PREMIUM |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 2 รอบ |
แนะนำใช้คู่กับสีรองพื้น (ใช่/ไม่ใช่) | ใช่ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ