เหล็กท่อกลมดำ PACIFIC 2 นิ้ว x 2.3 มม.เหล็กท่อกลมหรือเหล็กแป๊ปกลม เหล็กรูปพรรณแบบกลวงที่ผ่านกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น JIS (Japanese Industrial Standards) ไม่เสียรูปทรงง่าย ใช้งานได้ยาวนาน และมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับประยุกต์ใช้ในงานก่อโครงสร้างหลักขนาดเล็กและขนาดกลางที่รับน้ำหนักไม่มาก เช่น ใช้เป็นท่อลำเลียง ท่อน้ำมัน ท่อลม งานแปและงานประกอบขึ้นรูปทั่วไป
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็กคุณภาพที่ผ่านการรีดร้อนจากเตาหลอมและขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานยาวนาน ลักษณะเป็นท่อกลวงยาว ทนต่อแรงลมและแรงเสียดทานได้ดี เนื้อวัสดุไม่เกิดรอยแตกร้าวขณะเชื่อมงาน สามารถนำไปชุบกัลวาไนซ์หรือสังกะสีเพื่อเพิ่มความความแข็งแรงทนทานให้กับท่อเหล็กได้ ผลิตได้มาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น JIS ด้านผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเหล็กโครงสร้างรูปพรรณกลวง เหมาะสำหรับก่องานโครงสร้างแปหลังคา โครงสร้างอาคารที่พักอาศัย โครงสร้างโรงงานอุตสาหกรรมหรือท่อลำเลียงต่างๆ เป็นต้น
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับงานก่อโครงสร้างที่รับน้ำหนักหรือรับแรงไม่มาก
คำแนะนำ
ควรเลือกใช้ประเภทรูปพรรณเหล็กให้เหมาะกับประเภทงานก่อสร้าง ควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน
ข้อควรระวัง
ไม่ควรใช้สำหรับงานก่อสร้างที่รับแรงมากหรือต้องการแรงยึดเกาะสูง เพราะอาจทำให้โครงสร้างเสียหายได้ ไม่ควรติดตั้งใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หรืออะไหล่ก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามจัดเก็บในบริเวณที่มีความร้อนหรือความเปียกชื้นสูง |
| แบรนด์ | PACIFIC |
| ความสูง (ซม.) | 6.05 |
| ความกว้าง (ซม.) | 6.05 |
| ความลึก (ซม.) | 600 |
| น้ำหนัก (กก.) | 18.04 |
- ผลิตจากเหล็กคุณภาพที่ผ่านการรีดร้อนจากเตาหลอมและขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานยาวนาน
- ลักษณะเป็นท่อกลวงยาว ทนต่อแรงลมและแรงเสียดทานได้ดี เนื้อวัสดุไม่เกิดรอยแตกร้าวขณะเชื่อมงาน
- สามารถนำไปชุบกัลวาไนซ์หรือสังกะสีเพื่อเพิ่มความความแข็งแรงทนทานให้กับท่อเหล็กได้
