โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
มุ้งไนลอน 24 ตา SPRING 3X5 ม. สีขาวปกป้องแปลงผัก และแปลงเกษตรจากศัตรูพืช ด้วยมุ้งไนลอน จาก SPRING ผลิตจากไนลอนคุณภาพสูง ที่ผ่านการถักและทอเชื่อมด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ความถี่ 24 ตา เหมาะสำหรับพืชที่ไม่มีศัตรูเป็นแมลงขนาดเล็ก (ยิ่งมีความถี่มากก็สามารถป้องกันแมลงขนาดเล็กได้ดี แต่จะทำให้อากาศผ่านได้น้อยลง) สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น การคลุมโรงเรือนเพาะชำ, ใช้ทำโรงเรือนสำหรับปลูกผักปลอดสารพิษ, ล้อมคอกเลี้ยงสัตว์, กั้นสัดส่วนบ่อเลี้ยงปลา หรือประยุกต์ใช้ในการเกษตรต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ช่วยป้องกันแมลงหรือศัตรูพืชไม่ให้เข้ามารบกวนแปลงปลูก หรือใช้ขึงเพื่อทำโรงเรือนเลี้ยงสัตว์ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ เนื้อเหนียว ผ่านการถักทอให้มีความละเอียด ไม่ขาดง่าย เหมาะสำหรับพืชผักสายพันธุ์ที่ต้องการการระบายอากาศดี เช่น ผักสลัด เสาวรส มะเขือเทศ ผักสวนครัว และพืชที่ไม่มีศัตรูเป็นแมลงขนาดเล็ก ช่วยชะลอแรงลมหรือลดความแรงของเม็ดฝนที่อาจสร้างความเสียหายแก่ต้นพืชได้ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และสะดวกต่อการจัดเก็บ
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับใช้กั้นโรงเรือน แปลงผักและผลไม้ในงานเกษตรกรรม เพื่อป้องกันแมลง
คำแนะนำ
ควรเลือกประเภทและขนาดของไม้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ควรวัดระยะให้ชัดเจน ก่อนทำการติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | SPRING |
| ความสูง (ซม.) | 35 |
| ความกว้าง (ซม.) | 30 |
| ความลึก (ซม.) | 5 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1 |
- ช่วยป้องกันแมลงหรือศัตรูพืชไม่ให้เข้ามารบกวนแปลงปลูก หรือใช้ขึงเพื่อทำโรงเรือนเลี้ยงสัตว์
- ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ เนื้อเหนียว ผ่านการถักทอให้มีความละเอียด ไม่ขาดง่าย
- เหมาะสำหรับพืชผักสายพันธุ์ที่ต้องการการระบายอากาศดี เช่น ผักสลัด เสาวรส มะเขือเทศ ผักสวนครัว และพืชที่ไม่มีศัตรูเป็นแมลงขนาดเล็ก
