โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่12,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่12,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่14,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 300 บาท
ก้านต่อสำหรับตัดแผ่นสังกะสี DEWALT DT70620-QZอุปกรณ์เสริมสำหรับงานช่าง ตัวช่วยในการตัดวัสดุได้ง่ายขึ้น ด้วยก้านต่อสำหรับตัดแผ่นสังกะสี จาก DEWALT ใช้สำหรับแปลงสว่านหรือไขควงกระแทกเป็นเครื่องตัด สามารถตัดวัสดุประเภทแผ่นโลหะ ตะแกรงเหล็ก ผนังไวนิล ลวด พลาสติก กระดาษแข็ง และยาง ได้อย่างดี สว่วนหัวหมุนได้ 360 องศา ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการตัด สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลายแบรนด์ผ่านก้านหกเหลี่ยมมาตรฐาน 1/4 นิ้ว
คุณสมบัติ
ก้านต่อตัดแผ่นโลหะอุปกรณ์เสริมสำหรับแปลงสว่านและไขควงกระแทกเป็นเครื่องตัด เหมาะสำหรับตัดแผ่นโลหะ ตะแกรงเหล็ก ผนังไวนิล ลวด พลาสติก กระดาษแข็ง และยาง หัวหมุนได้ 360 องศา ช่วยให้มีความคล่องตัว เมื่อทำการตัด เช่น การเข้ามุมโค้ง เชื่อมต่อผ่านก้านหกเหลี่ยมมาตรฐาน 1/4 นิ้ว รองรับการใช้งานได้หลากหลายแบรนด์
วิธีใช้งาน
ก้านต่อสำหรับตัดแผ่นสังกะสี
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานสินค้าผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด ห้ามเก็บรักษาในที่ชื้น ร้อนจัด หรือใกล้เปลวไฟ ควรจัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | DEWALT |
ความสูง (ซม.) | 24 |
ความกว้าง (ซม.) | 16 |
ความลึก (ซม.) | 8.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .9 |
- ก้านต่อตัดแผ่นโลหะอุปกรณ์เสริมสำหรับแปลงสว่านและไขควงกระแทกเป็นเครื่องตัด
- เหมาะสำหรับตัดแผ่นโลหะ ตะแกรงเหล็ก ผนังไวนิล ลวด พลาสติก กระดาษแข็ง และยาง
- หัวหมุนได้ 360 องศา ช่วยให้มีความคล่องตัว เมื่อทำการตัด เช่น การเข้ามุมโค้ง