ก๊อกผสมอ่างอาบ KOHLER K-31153T-B4-2MBก๊อกผสมยืนอาบ จากแบรนด์ KOHLER โครงสร้างผลิตจากทองเหลืองชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ ทั้งยังใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วด้วยมือจับแบบก้านโยก สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานของน้ำได้ตามต้องการ ทั้งน้ำเย็น น้ำอุ่น และน้ำร้อน ตอบโจทย์การอาบน้ำได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมี่ยม เงางาม ทนทานต่อการกัดกร่อนและรองรับน้ำหนักได้ดี มาพร้อมฝักบัวสายอ่อน หน้าฝักกว้าง กระจายน้ำได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น เปิดและปิดน้ำได้ง่ายด้วยมือจับแบบก้านโยก ควบคุมการ เปิด-ปิดน้ำด้วยเซรามิควาล์ว หมดกังวลปัญหาน้ำรั่วซึม ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เหมาะสำหรับติดตั้งและตกแต่งเข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำสำหรับฝักบัวสายอ่อน
คำแนะนำ
ควรอ่านคู่มือ ข้อแนะนำ คำเตือน ให้ละเอียดก่อนการติดตั้ง และการใช้งานสินค้า ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท |
แบรนด์ | KOHLER |
หมวดสี | ทอง |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 127 |
ความกว้าง (ซม.) | 21 |
ความลึก (ซม.) | 46.8 |
น้ำหนัก (กก.) | 10 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 10ปี |
การติดตั้ง | ผนัง |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ