ข้อต่อทองเหลืองพร้อมซีลยาง MOYA M/F 1/2 นิ้ว MY-1025ข้อต่อทองเหลืองพร้อมซีลยาง MOYA M/F 1/2 นิ้ว MY-1025 ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพดี ทนแรงดันน้ำได้สูง มาพร้อมซีลยางตะแกรง ช่วยในการกรองเศษสิ่งสกปรกที่มากับน้ำ ปลอดภัยจากสารตกค้าง น้ำที่ได้จึงไม่มีสารปนเปื้อน เหมาะสำหรับใช้เป็นข้อต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ห้องน้ำต่าง ๆ
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากทองเหลืองแท้ ทนทานต่อการกัดกร่อน รองรับแรงดันน้ำได้ดี ใช้สำหรับติดตั้งร่วมกับสายน้ำดี มีซีลยางตะแกรง ช่วยในการกรองเศษสิ่งสกปรกที่มากับน้ำ ซีลยางปะเก็นคุณภาพ ป้องกันการเกิดปัญหาน้ำรั่วซึมบริเวณเกลียวข้อต่อ ติดตั้งง่าย มีอายุการใช้งานนาน สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอะไหล่สำหรับติดตั้งร่วมกับสายน้ำดี
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุ และสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง วัดระยะพื้นที่ใช้งานให้แน่ชัด และศึกษาคู่มือการติดตั้งอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามติดตั้งใกล้ความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | MOYA |
สีสินค้า | ดำ |
ขนาดสินค้า | 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | ยางสังเคราะห์ |
ความสูง (ซม.) | 2.2 |
ความกว้าง (ซม.) | 2.2 |
ความลึก (ซม.) | 3 |
น้ำหนัก (กก.) | .04 |
เส้นผ่านศูนย์กลาง | 1/2นิ้ว |
จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 2 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ