โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 80 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 160 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่12,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 280 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 120 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 240 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่12,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 420 บาท
มีดกรีดกระจกใช้น้ำมัน หัวคาร์ไบด์ด้ามทองเหลือง PUMPKIN 26327 สีทองเพิ่มความครบครันให้อุปกรณ์การช่าง ด้วยมีดกรีดกระจก PUMPKIN หัวกรีดเพชรอย่างดี ให้รอยตัดเรียบเนียนทั้งกระจก และกระเบื้อง ด้ามจับออกแบบให้ถนัดมือ บังคับทิศทางได้ง่ายดาย เหมาะสำหรับงานตกแต่ง และงาน DIY ต่าง ๆ ใช้งานได้ทั้งมืออาชีพ หรือผู้ใช้ทั่วไป
คุณสมบัติ
ใช้สำหรับงานตัดกระจก และกระเบื้อง ทรงปากกาใช้งานง่าย ใบมีดคาร์ไบด์เกรด A มีความคมสูง สามารถตัดกระจกได้หนาถึง 15 มม. (ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ใช้งาน) ด้ามทองเหลืองแท้ 100% สวยงาม รับแรงกดได้ดี มาพร้อมกับที่ดูด เพื่อเติมน้ำมันหล่อลื่น
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้กรีดตัดกระจก หรือกระเบื้อง
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามเก็บรักษาในที่ชื้น ร้อนจัด หรือใกล้เปลวไฟ |
แบรนด์ | PUMPKIN |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 2.1 |
ความกว้าง (ซม.) | 5.8 |
ความลึก (ซม.) | 23.4 |
น้ำหนัก (กก.) | .9 |
มีดกรีดกระจกใช้น้ำมัน หัวคาร์ไบด์ด้ามทองเหลือง PUMPKIN 26327 สีทอง
- ใช้สำหรับงานตัดกระจก และกระเบื้อง ทรงปากกาใช้งานง่าย
- ใบมีดคาร์ไบด์เกรด A มีความคมสูง สามารถตัดกระจกได้หนาถึง 15 มม. (ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ใช้งาน)
- ด้ามทองเหลืองแท้ 100% สวยงาม รับแรงกดได้ดี
