ก๊อกผสมยืนอาบ RASLAND RA A116-A5111-Vก๊อกผสมยืนอาบ จากแบรนด์ RASLAND โครงสร้างผลิตจากทองเหลืองชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ ทั้งยังใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วด้วยมือจับแบบก้านโยก สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานของน้ำได้ตามต้องการ ทั้งน้ำเย็น น้ำอุ่น และน้ำร้อน ตอบโจทย์การอาบน้ำได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมี่ยม เงางาม ทนทานต่อการกัดกร่อนและรองรับน้ำหนักได้ดี เชื่อมต่อทางน้ำได้ 1 ทาง เหมาะสำหรับติดตั้งร่วมกับฝักบัวสายอ่อน ควบคุมการ เปิด-ปิดน้ำด้วยเซรามิควาล์ว หมดกังวลปัญหาน้ำรั่วซึม รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น เปิดและปิดน้ำได้ง่ายด้วยมือจับแบบก้านโยก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เหมาะสำหรับติดตั้งและตกแต่งเข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำสำหรับฝักบัวสายอ่อน
คำแนะนำ
ควรอ่านคู่มือ ข้อแนะนำ คำเตือน ให้ละเอียดก่อนการติดตั้ง และการใช้งานสินค้า ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท |
แบรนด์ | RASLAND |
หมวดสี | เงิน |
วัสดุหลัก | ทองเหลืองชุบโครเมียม |
ความสูง (ซม.) | 11.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 21 |
ความลึก (ซม.) | 12.2 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.2 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
พร้อมสายฝักบัวและฝักบัว (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 10ปี |
ติดตั้งก๊อกผสม 800 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
แม้จะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ อย่างก๊อกผสม แต่ก็สร้างปัญหาในการใช้งานได้สม่ำเสมอ หรือปัญหาอะไรก็ตาม หากมีการติดตั้งหรือเปลี่ยน ไม่ได้มาตฐาน ก็จะเกิดปัญหาดังกล่าว หากอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปนึกถึงเราได้เลย ช่าง HomePro ติดตั้งหรือเปลี่ยน สายฉีดชำระ โดยช่างมืออาชีพ มีคุณภาพ พร้อมขั้นตอนการบริการที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ