เครื่องเติมลมไร้สาย (เฉพาะตัวเครื่อง) MILWAUKEE M12 BI-0 APJ 12 โวลต์พร้อมเติมลมได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะยางรถเล็ก รถใหญ่ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ทำได้อย่างสะดวก ด้วยเครื่องสูบลมไร้สาย จากแบรนด์ MILWAUKEE (เฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมแบตเตอรี่/แท่นชาร์จ) ใช้กับแบตเตอรี่ขนาด 12 โวลต์ ให้แรงดันสูงสุด 120 PSI เติมลมยางได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล ส่องสว่าง ทำให้อ่านค่าง่าย มองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่มืด หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานได้อย่างคล่องตัว ตอบสนองทุกการใช้งาน
คุณสมบัติ
ปั๊มและมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงสามารถอัดแรงดันได้ถึง 120 PSI สำหรับเติมลมยางรถยนต์ รถสิบล้อ และยางอุปกรณ์ขนาดเล็ก เติมลมยางรถยนต์เสร็จภายใน 1 นาที (28-35 PSI) เติมลมยางรถสิบล้อได้ภายใน 4 นาที (3-45 PSI) ระบบอัจฉริยะ REDLINK เทคโนโลยีปิดการทำงานอัตโนมัติ TrueFill เพิ่มความแม่นยำ ป้องกันความร้อนสูงเกิน และเติมลมมากเกิน หน้าจอแสดงผลดิจิทัลส่องสว่างอ่านค่าง่าย แสดงแรงดันลมที่ต้องการและแรงดันลมปัจจุบัน วัสดุทนทานต่อสภาพอากาศและแรงกระแทก ส่วนฐานป้องกันการสั่นสะเทือนขณะใช้งาน ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และเก็บในรถยนต์หรือรถบรรทุกได้ง่าย ใช้ร่วมกับแบตเตอรี่ MILWAUKEE M12 REDLITHIUM-ION มั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับสูบลม ควรถอดแบตเตอรี่ หลังการใช้งานทุกครั้ง ป้องกันมอเตอร์เสื่อมสภาพ
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | MILWAUKEE |
ความสูง (ซม.) | 17.7 |
ความกว้าง (ซม.) | 37.1 |
ความลึก (ซม.) | 20 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.86 |
รับประกันสินค้า | รับประกัน 1 ปี |
แรงดันลม (PSI, บาร์) | 120 |
กำลังไฟ (วัตต์/โวลต์) | 12 โวลต์ |
ความยาวสายไฟ (เมตร) | 0 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ