ไขควงอเนกประสงค์ 14IN1 MILWAUKEE สีแดงพร้อมตอบโจทย์งานช่างได้หลากหลาย ไม่ว่าจะถอด ประกอบ และติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยไขควงอเนกประสงค์ จาก MILWAUKEE มาพร้อมหัวไขควงถึง 14 แบบในตัวเดียว เปลี่ยนหัวไขควงได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถใช้งานได้กับสกรูและนอตได้หลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานเหล็ก หรืองานอิเล็กทรอนิกส์ก็ทำได้ง่าย วัสดุผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนต่อแรงบิดได้เป็นอย่างดี ทั้งงานขันสกรูเข้า หรือคลายออก มีแม่เหล็กช่วยยึดหัวไขควงได้แน่น เพิ่มความแม่นยำ ลดปัญหาหัวเคลื่อนจากตำแหน่ง 
									คุณสมบัติ
									 
								ไขควง 14 IN 1 ประกอบด้วยดอกไขควง 13 ชิ้น และ 1 ที่ขันนอต 1/4 นิ้ว ดอกไขควงในชุด PH2, PH1, SL1/4 นิ้ว, SL3/16 นิ้ว, ECX#2 ,ECX#1, T1, T15, T2, T25, SQ3, SQ2, SQ1 เปลี่ยนดอกไขควงได้ง่าย มีที่เก็บดอกไขควงในด้ามจับ หัวจับผลิตจากโลหะล้วน ทนทาน ให้แรงบิดที่สูงและการขันที่เร็วขึ้น มีแม่เหล็กแรงสูง ช่วยยึดดอกไขควงให้แน่นหนา ขณะใช้งาน ก้านหกเหลี่ยมพร้อมประแจสําหรับการกลึงประแจช่วย ด้ามจับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ หล่อด้วยแม่พิมพ์ที่ทนทาน 
								วิธีใช้งาน
								 
							ใช้สำหรับขันสกรู 
								คำแนะนำ
								 
							ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทดอกไขควงให้เหมาะสมกับชิ้นงาน 
								ข้อควรระวัง
								 
							
							
						ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน  | 
					
| แบรนด์ | MILWAUKEE | 
| วัสดุหลัก | เหล็ก | 
| ความสูง (ซม.) | 30.75 | 
| ความกว้าง (ซม.) | 4.14 | 
| ความลึก (ซม.) | 9.85 | 
| น้ำหนัก (กก.) | .33 | 
| เปลี่ยนหัว (ได้/ไม่ได้) | ได้ | 
- ไขควง 14 IN 1 ประกอบด้วยดอกไขควง 13 ชิ้น และ 1 ที่ขันนอต 1/4 นิ้ว
 - ดอกไขควงในชุด PH2, PH1, SL1/4 นิ้ว, SL3/16 นิ้ว, ECX#2 ,ECX#1, T1, T15, T2, T25, SQ3, SQ2, SQ1
 - เปลี่ยนดอกไขควงได้ง่าย มีที่เก็บดอกไขควงในด้ามจับ