โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่3,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 100 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่8,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 400 บาท
แบตเตอรี่โดรนการเกษตร DJI T50 DB1560จ่ายไฟได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดกลางอากาศ ด้วย แบตเตอรี่โดรนการเกษตร DJI T50 DB1560 พร้อมยกระดับงานเกษตรกรรม เข้าสู่เทคโนโลยีเกษตรยุคใหม่ สำหรับมอบประสิทธิภาพการจ่ายไฟให้กับโดรน DJI AGRAS T50 เพื่อใช้ในการพ่นยาและหว่านปุ๋ยอัจฉริยะ เหมาะสำหรับงานภาคสนามที่ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีแบตเตอรี่ใช้งานได้เพียงพอ
คุณสมบัติ
แบตเตอรี่ DJI รุ่น DB1560 สามารถใช้งานกับโดรนเกษตร DJI AGRAS T50 แบตเตอรี่ Li-ion แรงดันไฟฟ้า 52.22 โวลต์ ขนาด 30000 mAh ใช้เวลาในการชาร์จเร็ว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทานต่อแรงกระแทก มาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP54 มั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด
วิธีใช้งาน
สำหรับจ่ายกระแสไฟฟ้าไปยังโดรนเกษตร DJI AGRAS T50
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มือให้ละเอียดก่อนใช้งาน เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรถอดแบตเตอรี่ออกทุกครั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน เปลวไฟ และความชื้น ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | DJI |
| ความสูง (ซม.) | 21.3 |
| ความกว้าง (ซม.) | 39.3 |
| ความลึก (ซม.) | 39.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | 12.1 |
- แบตเตอรี่ DJI รุ่น DB1560 สามารถใช้งานกับโดรนเกษตร DJI AGRAS T50
- แบตเตอรี่ Li-ion แรงดันไฟฟ้า 52.22 โวลต์ ขนาด 30000 mAh
- ใช้เวลาในการชาร์จเร็ว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน