ชุดก๊อกอ่างล้างหน้า DONMARK GL-5126เติมเต็มทั้งดีไซน์และการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ชุดก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยว จาก DONMARK รุ่น GL-5126 ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทานต่อการกัดกร่อนและรองรับแรงดันน้ำได้ดี พร้อมปล่อยสายน้ำได้นุ่มนวล สม่ำเสมอ เปิด-ปิดน้ำได้สะดวกด้วยมือจับก้านโยก นอกจากนี้ยังติดตั้งเองได้ง่ายๆ ภายในชุดประกอบไปด้วย ก๊อกอ่างล่างหน้า สะดืออ่าง ท่อน้ำทิ้ง และสายน้ำดี
คุณสมบัติ
อุปกรณ์ครบชุดพร้อมติดตั้ง ประกอบด้วย ก๊อกอ่างล้างหน้า, สะดืออ่าง POP UP, ท่อน้ำทิ้ง และสายน้ำดี ขนาด 18 นิ้ว ก๊อกสเตนเลส 201 ทรงสูง ปากกรองก๊อกปล่อยสายน้ำได้นุ่มนวล เปิดและปิดสายน้ำได้ง่ายด้วยมือจับก้านโยก สะดืออ่างแบบ Pop up พร้อมรูน้ำล้น ใช้งานสะดวก ระบายน้ำได้รวดเร็ว ท่อน้ำทิ้งแบบกระปุก ดักตะกอนและกันกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สายน้ำดีแบบสายถัก ขนาด 18 นิ้ว ไม่หักงอหรือบิดพันกัน และรับแรงดันน้ำได้ดี เกลียวมาตรฐาน 1/2 นิ้ว
วิธีใช้งาน
ใช้ติดตั้งกับอ่างล้างหน้า
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุ สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | DONMARK |
หมวดสี | เงิน |
วัสดุหลัก | สเตนเลส201 |
ความสูง (ซม.) | 17.9 |
ความกว้าง (ซม.) | 3 |
ความลึก (ซม.) | 16 |
น้ำหนัก (กก.) | .9 |
น้ำเย็น/ผสม | น้ำเย็น |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
SET | SET |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 1ปี |
การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ