โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยวเคาน์เตอร์ PREMA PM1052A(HM)ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยว PREMA ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ใช้งานได้สะดวกด้วยมือจับแบบก้านโยก มอบสายน้ำนุ่มนวลสม่ำเสมอ มั่นใจด้วยเซรามิกวาล์วภายใน ลดการเกิดน้ำรั่วซึม ใช้งานได้อย่างยาวนาน ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมให้คุณตกแต่งและใช้งานได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี ชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ก๊อกทรงโมเดิร์น สวยงาม และเลือกเปิด-ปิดใช้งานง่ายด้วยมือจับอบบก้านโยก ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยเซรามิกวาล์ว ลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปล่อยสายน้ำนุ่มนวลไม่กระจาย พร้อมช่วยประหยัดน้ำ เหมาะสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ ภายในห้องน้ำหรือพื้นที่ที่ต้องการใช้งานทุกรูปแบบ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำสำหรับอ่างล้างหน้า
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ของที่มีผิวหยาบ หรือของมีคมต่าง เช่น ฝอยโลหะ ทำความสะอาด ห้ามใช้สารเคมี กรด หรือด่างเข้มข้นทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามติดตั้งในบริเวณที่โดนแสงแดด ความร้อนและเปลวไฟ ห้ามทุบ, ตอก, โยก หรือกระแทกสินค้า เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหาย ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | PREMA |
| หมวดสี | เงิน |
| วัสดุหลัก | ซิงค์ |
| ความสูง (ซม.) | 4.8 |
| ความกว้าง (ซม.) | 4 |
| ความลึก (ซม.) | 10 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1 |
| น้ำเย็น/ผสม | น้ำเย็น |
| ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
| SET | SET |
| รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 1ปี |
| การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ |
ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยวเคาน์เตอร์ PREMA PM1052A(HM)
- ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี
- ชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
- ดีไซน์ก๊อกทรงโมเดิร์น สวยงาม และเลือกเปิด-ปิดใช้งานง่ายด้วยมือจับอบบก้านโยก