ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยวเคาน์เตอร์ PREMA PM1052A(HM)ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยว PREMA ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ใช้งานได้สะดวกด้วยมือจับแบบก้านโยก มอบสายน้ำนุ่มนวลสม่ำเสมอ มั่นใจด้วยเซรามิกวาล์วภายใน ลดการเกิดน้ำรั่วซึม ใช้งานได้อย่างยาวนาน ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมให้คุณตกแต่งและใช้งานได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี ชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ก๊อกทรงโมเดิร์น สวยงาม และเลือกเปิด-ปิดใช้งานง่ายด้วยมือจับอบบก้านโยก ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยเซรามิกวาล์ว ลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปล่อยสายน้ำนุ่มนวลไม่กระจาย พร้อมช่วยประหยัดน้ำ เหมาะสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ ภายในห้องน้ำหรือพื้นที่ที่ต้องการใช้งานทุกรูปแบบ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำสำหรับอ่างล้างหน้า
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ของที่มีผิวหยาบ หรือของมีคมต่าง เช่น ฝอยโลหะ ทำความสะอาด ห้ามใช้สารเคมี กรด หรือด่างเข้มข้นทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามติดตั้งในบริเวณที่โดนแสงแดด ความร้อนและเปลวไฟ ห้ามทุบ, ตอก, โยก หรือกระแทกสินค้า เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหาย ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | PREMA |
| หมวดสี | เงิน |
| วัสดุหลัก | ซิงค์ |
| ความสูง (ซม.) | 4.8 |
| ความกว้าง (ซม.) | 4 |
| ความลึก (ซม.) | 10 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1 |
| น้ำเย็น/ผสม | น้ำเย็น |
| ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
| SET | SET |
| รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 1ปี |
| การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ |
ก๊อกอ่างล้างหน้าเดี่ยวเคาน์เตอร์ PREMA PM1052A(HM)
- ผลิตจากซิงค์ คุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี
- ชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
- ดีไซน์ก๊อกทรงโมเดิร์น สวยงาม และเลือกเปิด-ปิดใช้งานง่ายด้วยมือจับอบบก้านโยก