ครอบสันโค้งตะเข้แบบเว้า ลอนคู่ ตราเพชร สีวินเทอร์ไวท์ปิดรอยต่อสันตะเข้ของหลังคาบ้านคุณให้สมบูรณ์แบบและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยครอบสันโค้งตะเข้แบบเว้า จากตราเพชร ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับรูปลอนกระเบื้องได้อย่างลงตัว พร้อมสีสันที่สะอาดตา ทำให้ดูกลมกลืนมากกว่าที่เคย มั่นใจในคุณภาพและความทนทานที่ได้มาตรฐาน
คุณสมบัติ
ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี ระบบเคลือบสี Double Coating เพิ่มประสิทธิภาพกระเบื้องหลังคาให้สีสวยทนทาน ออกแบบให้รับกับรูปทรงของสันตะเข้ได้อย่างแนบสนิท ช่วยให้หลังคาบริเวณรอยต่อมีความสวยงามและต่อเนื่อง มีน้ำหนักเพียง 0.8 กก. ต่อแผ่น ทำให้สะดวกต่อการขนย้ายและติดตั้ง
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับปิดแนวสันตะเข้
คำแนะนำ
ใช้สกรูปลายสว่านยาว 3 นิ้ว ในการยึดครอบ จำนวนการใช้งาน 1 ตัว/ครอบ 1 แผ่น ควรศึกษาข้อมูลการติดตั้งสินค้าอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้สีทาปูนทรายบนกระเบื้องหรือครอบโดยตรง การกองเก็บควรเก็บไว้ในโกดัง ห้ามโดนฝนเพราะแผ่นกระเบื้องหรือครอบที่วางซ้อนทับกันจะเกิดคราบขาวบนแผ่นผลิตภัณฑ์ การกองเก็บต้องไม่หงายแผ่นกระเบื้องหรือครอบขณะกองเก็บ และไม่ควรกองเรียงกระเบื้องหรือครอบสูงเกิน 40 แผ่น การตัด เจียร หรือเจาะติดตั้งครอบ ควรทำในที่อากาศถ่ายเทสะดวก และสวมอุปกรณ์ป้องกัน เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าตาและจมูก |
| แบรนด์ | DIAMOND |
| ขนาดสินค้า | 47X23CM |
| วัสดุหลัก | ไฟเบอร์ซีเมนต์ |
| ความสูง (ซม.) | 47 |
| ความกว้าง (ซม.) | 23 |
| ความลึก (ซม.) | .5 |
| น้ำหนัก (กก.) | .8 |
| ป้องกันรังสี UV (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
|
|
ดาวน์โหลด
|
ครอบสันโค้งตะเข้แบบเว้า ลอนคู่ ตราเพชร สีวินเทอร์ไวท์
- ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี
- ระบบเคลือบสี Double Coating เพิ่มประสิทธิภาพกระเบื้องหลังคาให้สีสวยทนทาน
- ออกแบบให้รับกับรูปทรงของสันตะเข้ได้อย่างแนบสนิท ช่วยให้หลังคาบริเวณรอยต่อมีความสวยงามและต่อเนื่อง