ขาแขวนคอยล์ร้อน ELECKTA 60 ซม. หนา 2 มม. สีเบจเพื่อความเป็นระเบียบและสวยงามในการจัดวางคอยล์ร้อน ของระบบแอร์ ด้วยขาแขวนคอยล์ร้อน ELECKTA ผลิตจากเหล็กหนาเกรด A คุณภาพดี เคลือบสีมาตรฐาน ไม่มีส่วนแหลมคม ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ขาแขวนสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่าย ใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่า
คุณสมบัติ
ใช้สำหรับวางคอยล์ร้อนนอกอาคาร แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ไม่มีส่วนแหลมคม ปลอดภัยต่อการใช้งาน ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว ผลิตจากเหล็กคุณภาพมาตรฐาน เคลือบสี ป้องกันการผุกร่อน ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับแขวนคอยล์ร้อนเครื่องปรับอากาศ ภายนอกอาคาร ควรวัดระยะให้แน่ชัด ก่อนการติดตั้ง
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | ELECKTA |
ขนาดสินค้า | 60 เซนติเมตร |
ความสูง (ซม.) | 60 |
ความกว้าง (ซม.) | 38 |
ความลึก (ซม.) | 6.8 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.4 |
ประเภทสินค้า | ขาแขวน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ