โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
สต๊อปวาล์ว 2 ทาง HONS SV1005-2ควบคุมจุดปล่อยน้ำเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย สต๊อปวาล์ว 2 ทาง จาก HONS ผลิตจากสเตนเลส เคลือบผิวด้วยโครเมียม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังป้องกันการรั่วซึมด้วยวาล์วเซรามิกภายใน เหมาะสำหรับใช้งานร่วมกับก๊อกอ่างล้างหน้า หรือโถสุขภัณฑ์ เพื่อควบคุมการไหล และปรับแรงดันน้ำที่ออกจากจุดจ่ายน้ำต่างๆ ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
คุณสมบัติ
ผลิตจากสเตนเลส 201 เคลือบผิวด้วยโครเมียม ทนทานต่อการกัดกร่อนและรองรับแรงดันน้ำได้ดี สามารถควบคุมการไหล และปรับแรงดันน้ำที่ออกจากจุดจ่ายน้ำต่างๆ ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ควบคุมการเปิด-ปิดน้ำด้วยเซรามิกวาล์ว ลดปัญหาการรั่วซึม ปล่อยสายน้ำได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยมือจับแบบก้านปัด ใช้งานเป็นวาล์วเปิด-ปิดน้ำสำหรับก๊อกอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ หรือสายฉีดชำระ
วิธีใช้งาน
ใช้ติดตั้ง, เปลี่ยน, ซ่อม อุปกรณ์ในห้องครัวหรือห้องน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดอยู่เสมอ
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรด หรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกบนสินค้า เพราะทำให้สินค้าแตกหักเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท |
| แบรนด์ | HONS |
| หมวดสี | เงิน |
| วัสดุหลัก | สเตนเลส201 |
| ความสูง (ซม.) | 7 |
| ความกว้าง (ซม.) | 4.5 |
| ความลึก (ซม.) | 8.1 |
| น้ำหนัก (กก.) | .12 |
| ทางน้ำ | 2 ทาง |
| ลักษณะก้าน | ก้านปัด |
| รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 1ปี |
|
ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ เเต่ไม่มีเครื่องมือ ขอให้นึกถึงช่าง HomePro มั่นใจในทุกมาตรฐาน ปลอดภัย ช่างไม่ทิ้งงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
- ผลิตจากสเตนเลส 201 เคลือบผิวด้วยโครเมียม ทนทานต่อการกัดกร่อนและรองรับแรงดันน้ำได้ดี
- สามารถควบคุมการไหล และปรับแรงดันน้ำที่ออกจากจุดจ่ายน้ำต่างๆ ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
- ควบคุมการเปิด-ปิดน้ำด้วยเซรามิกวาล์ว ลดปัญหาการรั่วซึม
