ฝักบัว RAIN SHOWER ผสม RASLAND RA LUXURAให้คุณอาบน้ำได้อย่างสดชื่นและผ่อนคลาย ด้วยฝักบัว RAIN SHOWER จากแบรนด์ RASLAND ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพ และผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงมีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เรียบหรู และมีหน้าฝักขนาดกว้าง สามารถปล่อยสายน้ำแบบเม็ดฝนเพื่อชำระล้างร่างกายได้อย่างนุ่มนวลหมดจด พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครบครันด้วยชุดฝักบัวที่มาพร้อมฝักบัวสายอ่อนและขอแขวนสำหรับจัดเก็บ
คุณสมบัติ
ฝักบัวเรนชาวเวอร์และฝักบัวสายอ่อน ผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง รองรับแรงดันน้ำได้ดี ฝักบัวเรนชาวเวอร์ ขนาด 30 ซม. หน้าฝักกว้าง กระจายน้ำได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ หัวฝักบัวสายอ่อน ปรับระดับสายน้ำได้ 3 ระดับ มอบสายน้ำที่นุ่มนวลอ่อนโยนต่อผิวหนัง ปรับเปลี่ยนสายน้ำได้ง่ายด้วยปุ่มกด วัสดุท่อเรนชาวเวอร์ ผลิตจากทองเหลืองแท้ สามารถหมุนปรับระดับความสูงของท่อเรนชาวเวอร์ได้ ตัวเปลี่ยนทิศทางน้ำ ปุ่มซ้าย-ขวา เพื่อปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้อย่างสะดวก โดดเด่นด้วยแท่นวางแชมพู มีฟังก์ชันปุ่มกดสัญลักษณ์ฝักบัวมือ, เรนชาวเวอร์ และสายน้ำพิเศษแบบน้ำตก สายฝักบัวยาว 150 ซม. ผลิตจากพลาสติก PVC มีความยืดหยุ่น สายไม่บิดพันกัน ทนต่อแรงดึง ใช้งานสะดวกคล่องตัว มาพร้อมก๊อกผสมยืนอาบ รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น สะดวกสบายยิ่งขึ้น มีขอแขวนฝัวบัวสายอ่อน สามารถปรับระดับสูง-ต่ำ ให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานได้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน Hand Shower และ Rain Shower ได้ด้วยวาล์วเปลี่ยนทิศทางน้ำแบบกด
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นฝักบัวสำหรับอาบน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่างๆ หรือของที่มีความหยาบ เช่น ฝอยโลหะทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกสินค้า เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | RASLAND |
หมวดสี | เงิน |
ความสูง (ซม.) | 120 |
ความกว้าง (ซม.) | 42 |
ความลึก (ซม.) | 40 |
น้ำหนัก (กก.) | 5.3 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ขนาดหัว RAIN SHOWER | 30ซม. |
วัสดุหัว RAIN SHOWER | พลาสติกABS |
วัสดุท่อ RAIN SHOWER | ทองเหลือง |
วัสดุหัวฝักบัว | พลาสติกABS |
วัสดุสาย | พลาสติกPVC |
วัสดุตัวเปลี่ยนทิศทางน้ำ | พลาสติกABS |
พร้อมวาล์วฝักบัว (มี/ไม่มี) | มี |
พร้อมก๊อกผสมยืนอาบ (มี/ไม่มี) | มี |
การควบคุมอุณหภูมิ | มี |
ลักษณะก้าน | แบบกด |
ปรับระดับน้ำ | 3 ระดับ |
ปรับระดับสูงต่ำ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
รับประกันคุณภาพจากการผลิต (ปี) | 10ปี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ