ร่มสนามตัวแอล SUN BRELLA SPRING สีโทปสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยร่มสนามตัวแอล จาก SPRING โครงสร้างทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ช่วยปกป้องคุณจากวันที่แสงแดดไม่เป็นใจได้อย่างดี ให้คุณห่างไกลจากอันตรายของรังสี UV พร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ให้ทั้งความร่มเย็นและสวยงามพร้อมตกแต่งในตัว เหมาะสำหรับสร้างร่มเงาให้แก่พื้นที่ที่มีแสงแดดจัด เพื่อให้คุณมีมุมพักผ่อนในขณะทำกิจกรรมกลางแจ้งในทุกวัน
คุณสมบัติ
โครงร่มผลิตจากเหล็กขัดผิวเรียบพ่นสีลดสนิม มีความแข็งแรง ไม่หักงอได้ง่าย ผ้าร่มผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 210G มีความยืดหยุ่นดี ไม่ยับง่าย ทนความร้อนและแสงแดดได้ดี สามารถปรับระดับการกางร่มได้ 90 องศา ฐานสามารถปรับหมุนได้ สินค้าเฉพาะร่มเท่านั้น ไม่รวมขาตั้งร่ม ควรใช้คู่กับ (ART. 1040286แท่นขาตั้งร่มปูนซีเมนต์) แผ่นถ่วงน้ำหนัก, คอนกรีต หรือแผ่นซีเมนต์ สินค้าแยกส่วนต้องนำมาประกอบติดตั้งด้วยตัวเอง (Knock-down)
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับกางกันแสงแดด ใช้ด้ามหมุนสำหรับกางและและหุบร่ม
คำแนะนำ
หมั่นตรวจสอบความแข็งแรงของสินค้า ขณะลมพัดแรงและฝนตก ต้องหุบร่มเก็บเพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้งานในบริเวณที่มีลมแรง หรือพายุฝน ห้ามใช้งานในบริเวณที่มีความลาดชัน ห้ามใช้งานใกล้บริเวณที่มีความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามใช้งานในบริเวณที่อับชื้น ห้ามห้อยโหน โยก หรือกดกระแทกสินค้า ไม่ควรให้สินค้าโดนฝน หรือเปียกชื้นเป็นเวลานาน ควรกางร่มตากให้แห้งเมื่อเปียก ห้ามใช้น้ำยาที่มีสารกัดกร่อน หรือสารเคมีเข้มข้น สัมผัสหรือเช็ดทำความสะอาดสินค้า ห้ามใช้แปรงที่มีขนหยาบ วัสดุที่มีผิวหยาบทำความสะอาด รวมถึงห้ามใช้ของมีคมต่างๆ ขูดขีดเพราะจะทำให้สินค้าเสียหาย ห้ามดัดแปลง แก้ไข โครงสร้างของร่ม ห้ามแขวนหรือติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์ไฟฟ้า |
| แบรนด์ | SPRING |
| สีสินค้า | โทป |
| ความสูง (ซม.) | 240 |
| ความกว้าง (ซม.) | 300 |
| ความลึก (ซม.) | 300 |
| น้ำหนัก (กก.) | 17.5 |
| วัสดุโครงสร้าง | เหล็ก |
| รูปทรง | ตัวแอล |
| ความหนาผ้า | 210G |
| ลักษณะขาตั้งร่ม | มีขา |
| กลไกในการเปิด (ดันขึ้น/หมุนรอก) | หมุนรอก |
ในอีก
- โครงร่มผลิตจากเหล็กขัดผิวเรียบพ่นสีลดสนิม มีความแข็งแรง ไม่หักงอได้ง่าย
- ผ้าร่มผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 210G มีความยืดหยุ่นดี ไม่ยับง่าย ทนความร้อนและแสงแดดได้ดี
- สามารถปรับระดับการกางร่มได้ 90 องศา ฐานสามารถปรับหมุนได้
