เลื่อยยนต์ TAKARA PRIME-5800 11.5 นิ้ว 0.99 แรงม้าตัดแต่งกิ่งไม้ได้อย่างคล่องตัว ด้วยเลื่อยยนต์ เครื่อง 2 จังหวะ จาก TAKARA ตัวช่วยงานช่างที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างหลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น ให้คุณเก็บชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมใบมีดที่มีความคม ตัดแต่งชิ้นงานได้อย่างเรียบเนียน การออกแบบตัวเครื่องให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน จึงเพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในระหว่างถือใช้งาน พร้อมช่วยคุณประหยัดแรงและเวลาในการดูแลสวนได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
เลื่อยยนต์ความยาวบาร์ 11.5 นิ้ว เหมาะสำหรับงานตัดกิ่งไม้ เครื่องยนต์ 2 จังหวะ กำลัง 0.99 แรงม้า พร้อมรอบสูงถึง 11,500 รอบ/นาที ระบบ Easy Start ด้วย PULL START โซ่ขนาด 3/8 นิ้ว ฟันเลื่อย 7 ซี่ฟัน เรียบเนียนและรวดเร็ว คาร์บูเรเตอร์แบบไดอะเฟรม ปรับจูนง่าย ช่วยให้ทำงานได้อย่างคล่องตัว ความจุถังน้ำมัน 0.18 ลิตร รองรับน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ E10 (91, 95)
วิธีใช้งาน
สำหรับตัดแต่งกิ่งไม้ หรือพุ่มไม้ขนาดเล็ก
คำแนะนำ
หลังจากใช้งานเสร็จควรทำความสะอาดและเก็บให้เรียบร้อย
ข้อควรระวัง
ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
| แบรนด์ | TAKARA |
| สีสินค้า | ฟ้า |
| วัสดุหลัก | พลาสติก,เหล็ก,อะลูมิเนียม |
| ความสูง (ซม.) | 41 |
| ความกว้าง (ซม.) | 25 |
| ความลึก (ซม.) | 26 |
| น้ำหนัก (กก.) | 6.3 |
| ประเภทคาร์บูเรเตอร์ | ไดอะแฟรม |
| WARRANTY | 6 เดือน |
| START TYPE | PULL START |
| คู่มือ (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
เลื่อยยนต์ TAKARA PRIME-5800 11.5 นิ้ว 0.99 แรงม้า
- เลื่อยยนต์ความยาวบาร์ 11.5 นิ้ว เหมาะสำหรับงานตัดกิ่งไม้
- เครื่องยนต์ 2 จังหวะ กำลัง 0.99 แรงม้า พร้อมรอบสูงถึง 11,500 รอบ/นาที
- ระบบ Easy Start ด้วย PULL START
