โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
มือกดน้ำ COTTO F931008มือกดน้ำสำหรับโถสุขภัณฑ์ จาก COTTO ผลิตจากทองเหลืองที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งาน และการสึกกร่อน ชุบโครเมียมอย่างหนาเพิ่มความสวยงาม ทั้งยังสามารถช่วยลดการเกิดรอยได้เป็นอย่างดี จึงใช้งานได้ยาวนาน ติดตั้งเองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องหนักใจเมื่อต้องเปลี่ยนอะไหล่อีกต่อไป เหมาะสำหรับติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบกดด้านข้าง
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เคลือบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม และป้องกันผิวจากการผุกร่อนหรือรอยขูดขีดได้มาก ใช้เป็นอะไหล่สุขภัณฑ์สำหรับติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบกดด้านข้าง เพื่อควบคุมการชำระล้างโถสุขภัณฑ์ ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งกับถังพักน้ำแบบกดข้างได้ทุกรุ่น
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอุปกรณ์ เปลี่ยน ซ่อม สำหรับหม้อน้ำสุขภัณฑ์
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานให้ละเอียดก่อนการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรด หรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามติดตั้งใกล้ความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามดัดแปลงหรือใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ระมัดระวังของมีคม เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ตรวจสอบสภาพอุปกรณ์สม่ำเสมอ หากชำรุดควรเปลี่ยน |
| แบรนด์ | COTTO |
| สีสินค้า | โครม |
| ขนาดสินค้า | อื่นๆ |
| วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
| ความสูง (ซม.) | 4.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 22.6 |
| ความลึก (ซม.) | 7.6 |
| น้ำหนัก (กก.) | .13 |
| ลักษณะการกด | กดข้าง |
| เส้นผ่านศูนย์กลาง | อื่นๆ |
| จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 1 |
|
ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ เเต่ไม่มีเครื่องมือ ขอให้นึกถึงช่าง HomePro มั่นใจในทุกมาตรฐาน ปลอดภัย ช่างไม่ทิ้งงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
- ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
- เคลือบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม และป้องกันผิวจากการผุกร่อนหรือรอยขูดขีดได้มาก
- ใช้เป็นอะไหล่สุขภัณฑ์สำหรับติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบกดด้านข้าง เพื่อควบคุมการชำระล้างโถสุขภัณฑ์
