โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 4,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 150 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 7,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 300 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
อะไหล่เครื่องตัดพลาสม่า KOVET EURO CONTACT TIP M6 1.0 มม. (แพ็ก 10 ชิ้น)อะไหล่เครื่องตัดพลาสม่า จาก KOVET ขนาด 1.0 มม. อะไหล่คุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อหัวเชื่อมระบบ EURO (15AK/MB15) โดยเฉพาะ ผลิตจากวัสดุที่นำไฟฟ้าและทนความร้อนสะสมสูง ช่วยให้กระแสไฟส่งไปยังลวดเชื่อมได้อย่างเสถียร ลดปัญหาลวดติดขัดและการเกิดสะเก็ดไฟ (Spatter) ให้คุณควบคุมแนวเชื่อมได้ดั่งใจ งานเสร็จไวและสวยงามระดับมือโปร
คุณสมบัติ
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นำกระแสไฟฟ้าได้เสถียร ช่วยให้การอาร์คเรียบเนียนสม่ำเสมอ ทนทานต่อความร้อนสูงจากการเชื่อมต่อเนื่อง ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวเชื่อมได้ยาวนาน ออกแบบมาสำหรับหัวเชื่อมระบบ EURO รุ่น 15AK / MB15 / MB25 (มาตรฐานเกลียว M6) รองรับการใช้งานร่วมกับลวดเชื่อม MIG ขนาด 1.0 มม. ได้อย่างแม่นยำ ช่วยควบคุมทิศทางการไหลของลวดให้ตรงและเสถียร ลดปัญหาลวดสะดุดระหว่างปฏิบัติงาน ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ช่วยลดเวลาในการซ่อมบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้กับเครื่องตัดพลาสม่า
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทและขนาดสินค้าให้เหมาะสมกับงาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างในการทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
| แบรนด์ | KOVET |
| ความสูง (ซม.) | 2.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | .6 |
| ความลึก (ซม.) | .6 |
| น้ำหนัก (กก.) | .1 |
อะไหล่เครื่องตัดพลาสม่า KOVET EURO CONTACT TIP M6 1.0 มม. (แพ็ก 10 ชิ้น)
- ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นำกระแสไฟฟ้าได้เสถียร ช่วยให้การอาร์คเรียบเนียนสม่ำเสมอ
- ทนทานต่อความร้อนสูงจากการเชื่อมต่อเนื่อง ช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวเชื่อมได้ยาวนาน
- ออกแบบมาสำหรับหัวเชื่อมระบบ EURO รุ่น 15AK / MB15 / MB25 (มาตรฐานเกลียว M6)

