เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์ของเรา ทั้งนี้ท่านสามารถทราบถึงนโยบายการใช้คุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ ได้ ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม
|
28% OFF
|
เครื่องเป่าลมร้อน DEWALT D26411 1800 วัตต์SKU: 266574
ขายแล้ว 6 รายการ
|
|
|
เครื่องเป่าลมร้อน DEWALT D26411 1800 วัตต์เครื่องเป่าลมร้อน DEWALT ทำงานด้วยมอเตอร์กำลังสูง 1,800 วัตต์ ให้ความร้อนสูงสุดถึง 600 องศาเซลเซียส ที่อัตราการไหลผ่านของอากาศ 450 ลิตรต่อนาที ใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยระบบควบคุมความร้อน ช่วยปล่อยลมร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับการลอกสี, บัดกรีท่อเพื่อให้พีวีซีหดตัว, เชื่อม และทำให้พลาสติกโค้งงอ รวมถึงงานทั่วไปที่ต้องการทำให้แห้ง และละลายได้อย่างดีเยี่ยม
คุณสมบัติ
ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ลามไฟ ด้ามจับกระชับเสริมยางกันลื่น ใช้งานได้อย่างคล่องตัว มอเตอร์กำลังสูง 1,800 วัตต์ ทำอุณหภูมิได้สูงถึง 600 องศาเซลเซียส มั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า 3 ปี ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ในการลอกสี, งานติดตั้งสติ๊กเกอร์ และติดตั้งฟิล์มกระจก เหมาะสำหรับบัดกรีท่อทำให้พีวีซีหดตัวเชื่อม และทำให้พลาสติกโค้งงอ
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานสินค้าผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด ห้ามเก็บรักษาในที่ชื้น ร้อนจัด หรือใกล้เปลวไฟ ควรจัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก |
DEWALT |
ลงชื่อเข้าใช้
|
สมัครสมาชิก
|
กรุณาระบุอีเมลของท่าน ระบบจะส่งลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
|