เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ
ใหม่ล่าสุด!

ลำโพง KEF : LS-X II LT สีขาว

KEF : LS-X II LT STONE WHITE

CONNECTIVITY: Play all the music in the world

ด้วยระบบเสียงที่ทรงพลังของ LSX II LT ได้นำเทคโนโลยีแพลทฟอร์มไร้สาย W2 ของลำโพงรุ่นพี่อย่าง LSX II มาใช้ได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้สัมผัสอรรธรสจากเพลงโปรดของคุณ จากเสียงที่มีคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้แอป KEF Connect ยังรองรับการสตรีมเพลงจาก Spotify, Tidal, Amazon Music, Qobuz, Deezer, Internet Radio หรือแม้แต่ Podcast มากไปกว่านั้นลำโพงยังรองรับ Apple AirPlay 2 ,Google Chromecast และ Bluetooth ได้อีกด้วย และหากเชื่อมต่อการเล่นเพลงผ่านการใช้ AirPlay 2 หรือ Chromecast ก็จะรองรับการฟังแบบ Multi-room ที่จะคุณจะสามารถสตรีมเพลงไปหลายลำโพงพร้อมๆกันได้ ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงทั่วทั้งบ้านได้ทันที และยังไม่เพียงเท่านี้ LSX II LT ยังสามารถเล่นเพลงบนคอลเลคชั่นส่วนตัวได้ผ่านทาง NAS Drive หรือ Music server โดยสามารถรองรับไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับ Audiophiles ของคุณ ที่มีความละเอียดสูงถึง 24bit/384kHz (PCM) และไฟล์คุณภาพสูงอย่าง DSD

 

Plug and play to TV and desktop

นอกจากจะเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth ได้แล้ว LSX II LT ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบทีวี และแล็ปท็อปได้อย่างง่ายดายผ่าน HDMI ARC และ USB-C ที่มีคุณภาพสูง พร้อมกับสามารถควบคุมง่ายๆได้ด้วยรีโมท ลำโพง LSX II LT เป็นลำโพงที่สามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ หรือแล็ปท็อปคุณได้อย่างเพอร์เฟค หรือจะเชื่อมต่อกับเกมคอนโซล และอุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถทำได้ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Optical ได้อีกด้วย และสุดท้ายถ้าหากคุณต้องการเพิ่มอรรธรสด้วยการเพิ่มเสียงเบสในการฟังเพลง หรือการชมภาพยนตร์เรื่องโปรด คุณก็ยังสามารถทำได้โดยการเชื่อมต่อ KEF Subwoofer เข้ากับลำโพง LSX II LT ได้โดยตรง

 

Seamless home integration

ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เอนจอยชีวิตประจำวันของคุณ LSX II LT เข้ากับ Smart Home ของคุณอย่างไม่มีที่ติ ทั้งเรื่องเสียง และความสวยงาม ผู้ใช้เพียงแค่ Plug and Play เลือก Source และปรับระดับเสียงผ่านแอป Smart home หรือ Control interface ได้ทันที

 

PERFORMANCE: High-Fidelity sound

ด้วยการออกแบบลำโพงคู่อย่างลงตัว ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น จากการสร้างเวทีเสียงที่กว้าง และโอบล้อมเป็นสามมิติ ทั้งกลมกลืนเสมือนไม่มีลำโพงอยู่ตรงหน้า ทำให้คุณจมดิ่งลงไปสู่โลกของเพลงที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงเต็มอิ่ม และดีที่สุด กับทุกรายละเอียดของเสียง ในทุกจังหวะของเพลงของคุณ ลำโพง LSX II LT แต่ละตัว ถูกพัฒนา และออกแบบขึ้นภายใต้การทำงานของดอกลำโพง Uni-Q driver array เจนเนอเรชั่นที่ 11 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์ด้านแหล่งกำเนิดเสียงของ KEF โดยการวางตำแหน่งดอกลำโพง Tweeter ไว้ที่ศูนย์กลางของ Woofer จึงทำให้เกิดเสียงที่คมชัด และมีความเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งการออกแบบนี้ ทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสเสียงที่ไพเราะสูงสุด แม้จะไม่ได้นั่งฟังอยุ่ที่ตำแหน่งกลางห้อง

LSX II LT มีกำลังขับรวม 200 วัตต์ ดอกลำโพง Tweeter และ Woofer ใช้แอมพลิฟายเออร์แยกเฉพาะแต่ละตัว จึงทำให้เกิดเสียงเพลงเต็มห้องใหญ่เกินตัว ด้วยขนาดลำโพงเล็กกะทัดรัดเช่นนี้ ประสิทธิภาพเหนือไปกว่านั้นที่ LSX II LT ทำได้ คือ การใช้ Music Integrity Engine รุ่นใหม่ของ KEF ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมากมาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่มีการประมวลสัญญาณดิจิตัลที่ซับซ้อนผสานกับการขับเคลื่อนด้วย Uni-Q driver ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพสูง มีความคมชัด หนักแน่น และแม่นยำ

 

USER-CENTRED: User-focused experience

KEF Connect จะช่วยให้คุณเรียนรู้ตั้งแต่การตั้งค่า การควบคุมระบบ และวิธีการเล่นเพลงแบบต่าง ๆ ให้การตั้งค่าเสียงมีความง่าย และสามารถปรับค่าเสียง LSX II LT ให้เหมาะสมกับผู้ใช้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบการปรับแต่งเสียง Room EQ DSP ทำให้คุณสามารถปรับ LSX II LT ให้เข้ากับห้องของคุณ และรสนิยมในการฟังของแต่ละบุคคลได้แบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องมีประสบการณ์ หรือความรู้ด้านเสียงมาก่อน และยังสามารถเลือกใช้การปรับแต่ง ที่ถูกตั้งค่าไว้แล้วอย่างดี เมื่อใช้งานร่วมกับ Subwoofer ของ KEF ซึ่งจะทำให้เกิดความกลมกลืน และคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

LSX II LT ยังสามารถปรับแต่งในส่วนอื่น ๆ ได้อีกมากมายเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งาน ด้วยระบบการปรับแต่งที่ง่าย และหลากหลาย เช่นการปรับระดับเสียงอัตโนมัติ หรือการตั้งค่าให้เปิดลำโพงอัตโนมัติเมื่อมีสัญญาณเข้ามาจากอุปกรณ์ต่างๆ

วิธีใช้งาน
สร้างโปรไฟล์ในการฟัง สำหรับแต่ละบุคคลด้วย KEF Connect App
เชื่อมต่อกับ TV, โน๊ตบุ๊ค คอมตั้งโต๊ะ และอุปกรณ์ต่างๆ ผ่าน USB-C, HDMI ARC, Optical และมี Subwoofer Output
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูล และคู่มืออย่างละเอียดก่อนการใช้งาน
ข้อควรระวัง
อย่าให้ลำโพงโดนน้ำหรือเก็บไว้ในที่ชื้น
หลีกเลี่ยงการจัดเก็บลำโพงในที่ร้อน
ไม่ควรใช้แอลกอฮอล์หรือสารเคมีในการเช็ดทำความสะอาด
ดูทั้งหมด
ซ่อน
xxxx
แบรนด์ เคฟ
ความสูง (ซม.) 24
ความกว้าง (ซม.) 15.5
ความลึก (ซม.) 18
น้ำหนัก (กก.) 6.8
สีสินค้า เขียว
วัสดุหลัก แมกนีเซียม/อลูมิเนียมอัลลอยด์
การรับประกัน 2 ปี
   
Piyanas Electric
ผู้ติดตาม 10 กดติดตาม
สินค้าทั้งหมด
139
คะแนน
0.00
ประสิทธิภาพการแชท
N/A (ภายในไม่กี่นาที)
kef

ลำโพง KEF : LS-X II LT สีขาว

SKU: 888108800038 จัดจำหน่ายโดย: Piyanas Electric

฿ 42,900
  • สตรีมแบบไร้สายได้ทั้ง Bluetooth หรือ WiFi รองรับทั้ง iOS (Airplay 2) และ Android (Chromecast)
  • รองรับ DSD, และ PCM สูงสุด 24bit/384kHz
  • ไดรเวอร์อาร์เรย์ Uni-Q เจนเนอเรชั่นที่ 11 เพื่อเสียงที่คมชัดและแม่นยำ
จำนวน
สต๊อคคงเหลือ 2 ชิ้น