เครื่องพ่นละอองยาพกพา ไร้สาย ขนาดเล็ก ALLWELL MESH NEBULIZER รุ่น FLOWFRESH
❤️ ALLWELL เครื่องพ่นละอองยาพกพา ไร้สาย ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย Mesh Nebulizer รุ่น FlowFresh
⭐ เลขที่จดแจ้ง : อย.68-2-2-2-0004245 | ฆพ.1982/2568
⭐ รับประกันสินค้า 2 ปี นับจากวันที่ซื้อ
📌 อุปกรณ์ที่ได้รับครบชุด พร้อมใช้งาน
✳️ คุณสมบัติ เครื่องพ่นละอองยาพกพา รุ่น FlowFresh
ระดับ I โหมดที่มีอัตราการพ่นสูง ≥ 0.25 mL/min ระดับ II โหมดที่มีอัตราการพ่นต่ำ ≥ 0.15 mL/min
🛠️ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า • บริษัทฯยินดี ซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี กรณีอุปกรณ์ชำรุด เนื่องจากความผิดพลาดหรือบกพร่องของชิ้นส่วน • การรับประกัน ไม่ครอบคลุม เงื่อนไขต่อไปนี้ - บัตรรับประกันไม่ถูกต้อง มีรอยแก้ไข ส่วนสาระสำคัญ - สติ๊กเกอร์ หมายเลขเครื่องสูญหาย หรือถูกแก้ไข - ดัดแปลงอุปกรณ์หรือ ซ่อมจากที่อื่น - อุปกรณ์เสียหายเนื่องจาก อุบัติเหตุ หรือใช้งานไม่ถูกต้อง - ชิ้นส่วน สึกหรอ จากการใช้งานปกติ • รับประกันตัวเครื่อง นับจากวันที่ซื้อ
#เครื่องพ่นละอองยา #เครื่องพ่นละอองยาพกพา #เครื่องพ่นละอองยาAllwell # FlowFresh
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับพ่นละอองยา ใส่ยาลงในเครื่องตามปริมาณที่แพทย์กำหนด และเปิดเครื่องใช้งาน
คำแนะนำ
ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนการใช้งาน และใช้ยาตามคำแนะนำของแพทย์ ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด เพื่อให้การใช้งานอุปกรณ์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้อุปกรณ์ใกล้กับก๊าซไวไฟ เช่น ออกซิเจน หรือไนโตรเจนออกไซด์ ห้ามใช้น้ำมันหอมระเหย, น้ำเชื่อมแก้ไอ หรือน้ำยาบ้วนปากกับอุปกรณ์นี้ อาจส่งผลให้การทำงานผิดพลาด หลีกเลี่ยงการพ่นละอองยาเข้าบริเวณดวงตาโดยตรง ห้ามจุ่มเครื่องลงในน้ำ หรือของเหลวอื่น ๆ ห้ามใช้งาน หากพบอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนใด ๆ ชำรุด
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
ระยะเวลารับประกัน1ปี
1. ทางบริษัทฯ ยินดีซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ให้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ในกรณีที่มีความชำรุดของอุปกรณ์ อันเนื่องมาจากความผิดพลาดในการผลิตหรือความบกพร่องของชิ้นส่วน |
| แบรนด์ | allwell |
| ความสูง (ซม.) | 12 |
| ความกว้าง (ซม.) | 18 |
| ความลึก (ซม.) | 15.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1.67 |
| ประเภท | แบบพกพา |
| ใช้แรงดัน (บาร์) | 0.95 |
| อัตราการพ่นละอองยา (มล./นาที) | 0.25 |
| ขนาดละออง (ไมโครเมตร) | 3.7 |
| ระยะเวลายาหมด (นาที) | 12 |
| ระดับเสียงการทำงาน (เดซิเบล) | 60 |
| การรับประกัน | รับประกัน 1 ปี |
| หมายเลขใบอนุญาตโฆษณา | ฆพ.1448/2563 |
เครื่องพ่นละอองยาพกพา ไร้สาย ขนาดเล็ก ALLWELL MESH NEBULIZER รุ่น FLOWFRESH
- ปรับระดับการพ่นละอองยาได้ 2 ระดับ ระดับ I โหมดที่มีอัตราการพ่นสูง ≥ 0.25 mL/min ระดับ II โหมดที่มีอัตราการพ่นต่ำ ≥ 0.15 mL/min
- ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง I บรรจุยาได้สูงสุด 10 ml อัตราการพ่นเร็วสูงสุด 0.25 mL/min I พ่นละอองยาได้เล็กสุดถึง 3.7 µm
- น้ำหนักเบา 100 กรัม พกพาสะดวก ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อน้ำยาพ่นหมด ขนาดเครื่อง สูง 10 ซม. x กว้าง 5 ซม. x ยาว 5 ซม
