แผ่นกรองเสียง Protone PTP-01 (ขนาดกลาง)PROTONE PTP-01 Pop Filter สินค้าคุณภาพจาก PROTONE Creator Series ป้องกันการเกิดการกระแทกของเสียงที่เกิดจากการออกเสียงของผู้พูดหรือนักร้อง โดยเฉพาะเสียง /พ/ /ป/ /ต/ /ท/ ได้เป็นอย่างดี
PROTONE PTP-01 Pop Filter สินค้าคุณภาพจาก PROTONE Creator Series
ป้องกันการเกิดการกระแทกของเสียงที่เกิดจากการออกเสียงของผู้พูดหรือนักร้อง โดยเฉพาะเสียง /พ/ /ป/ /ต/ /ท/ ได้เป็นอย่างดี
แผ่นกรองไนล่อน 2 ชั้น (dual layer) ตัวก้าน Goose neck ผลิตจากโลหะชั้นดี แข็งแรงมาก มีความเสถียรสูง นิ่ง ไม่ดีดตัวกลับเอง ขาจับทำจากโลหะหนา จับยึดกับขาไมค์ได้กระชับ ไม่หลุดร่วง
ดีไซน์สวยงาม สีดำ เงางาม
วิธีใช้งาน
Protone PTP-01 มาพร้อมกับขาจับ (C-Clamp) ที่ออกแบบมาให้สามารถยึดติดกับขาไมโครโฟนได้อย่างมั่นคง ปรับตำแหน่งขาจับให้เหมาะสมกับขาไมโครโฟน แล้วขันน็อตให้แน่น เพื่อให้ Pop Filter อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ
คำแนะนำ
ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดของไมค์ ไม่ควรใช้หากอุปกรณ์ชำรุด
ข้อควรระวัง
ไม่ควรวางใกล้แสงแดด ทำให้เสื่อมอายุการใช้งานเร็ว เลือกสินค้าให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ใช้งาน |
แบรนด์ | Protone |
ความสูง (ซม.) | 12 |
ความกว้าง (ซม.) | 12 |
ความลึก (ซม.) | 5 |
น้ำหนัก (กก.) | 0.8 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ