แพดกลองไฟฟ้า ALESIS SAMPLEPAD PRO ใช้งานง่าย พกพาสะดวกAlesis SamplePad Pro กลองไฟฟ้าแบบแพต ใช้งานง่าย พกพาสะดวก !! มากถึง 8 แพต ให้คุณได้ครบทุกเสียงไม่ว่าจเสียงทอม, กระเดื่อง, และเสียงสแนร์ที่สมจริง จะเชื่อมต่อกระเดื่องหรือแป้น Hi-hat ต่างหากก็ยังได้ เต็มอิ่มด้วยซาวด์ในตัวถึง 200 แบบ และบันทึกเก็บไว้ใช้งานได้ 512 เสียง สุดเอนกประสงค์ ทำเพลงง๊ายง่ายกับ USB และ MIDI จะออกงานหรือซ้อมส่วนตัวก็ไม่มีปัญหาด้วยช่องเสียบหูฟังและ Aux in ราคาเบาๆพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ !!!
Features - ใช้งานได้ง่ายจากแผ่นรองแบบเรียบและอุปกรณ์แบบแท่ง - แผ่นรองแบบ 8 โซน (แผ่น 6 แผ่นและขอบ 2 ล้อ) - มีไฟ LED สีน้ำเงินบอกสถานะการใช้งานในแต่ละแผ่น - ต่อเพิ่มได้ 2 Input - สามารถต่อแป้นเหยียบกระเดื่องและแป้น Hi-hat ได้ - ซาวด์ในตัว 200 แบบ และ 10 รูปแบบแพทเทิร์นกลอง - เชื่อมต่อ SD การ์ดภายนอกได้ - สามารถบันทึกเสียงได้สูงสุด 512 เสียง และ 20 แบบ ในความจุ 32 GB - มีพอร์ต USB และ MIDI เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ - มี Output หูฟังและ Aux in
วิธีใช้งาน
เชื่อมต่อกับ power adapter กดเลือกเสียงเพื่อใช้งาน
คำแนะนำ
ควรวางบนพื้นผิวที่เรียบและมั่นคง
ข้อควรระวัง
ไม่ควรทำตก หรือกระแทก ไม่ควรให้เครื่องใช้ไฟฟ้าโดนน้ำ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
ระยะเวลารับประกัน1ปี
รับประกันเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 15 วันหากพบว่าสินค้ามีข้อบกพร่องภายใน 15 วันนับจากวันซื้อ คุณสามารถขอเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ หาก:
หมายเหตุ: หากสินค้าชำรุดภายใน 15 วันและยังไม่ถูกใช้งาน คุณสามารถเลือกรับเป็นสินค้าทดแทนหรือขอคืนเงินตามนโยบายการคืนสินค้าของเรา . หากมีการใช้งานแล้ว อาจยังสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ตามนโยบายรับประกัน 15 วัน ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบ |
| แบรนด์ | ALESIS |
| ความสูง (ซม.) | 7 |
| ความกว้าง (ซม.) | 38 |
| ความลึก (ซม.) | 30 |
| น้ำหนัก (กก.) | 2.9 |
| ซีรีส์ | SAMPLEPAD PRO |
| หมวดสี | ดำ |
| สีสินค้า | ดำ |
| วัสดุหลัก | พลาสติกสังเคราะห์เกรด A |
| การปรับสมดุลของย่านความถี่เสียง | 0 |
| อุปกรณ์เพิ่มเติม | - |
| การรับประกัน (ปี) | 1 |
แพดกลองไฟฟ้า ALESIS SAMPLEPAD PRO ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
- กลองไฟฟ้าแบบแพต ใช้งานง่าย
- พกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ง่าย
- น้ำหนักเบา มีเสียงให้เลือกใช้เยอะ