เครื่องกรองน้ำใช้ SAFETYDRINK ขนาด 8 นิ้ว สูง 44 นิ้ว สีน้ำเงิน พร้อมสารกรองน้ำแมงกานีส รุ่น FRP-S0804ชุดถังกรองน้ำ FRP 8x44 นิ้ว บรรจุแมงกานีส กรองสนิมเหล็ก ลดความแดงของน้ำชุดถังกรองน้ำ FRP (Fiber Reinforced Plastic) ขนาด 8 x 44 นิ้ว บรรจุสารกรองแมงกานีส สำหรับกำจัดสนิมเหล็ก (Iron Removal) และลดความแดง/ความขุ่นของน้ำ เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ร้านอาหาร หรือระบบน้ำบาดาลที่มีปัญหาน้ำเหลือง กลิ่นเหล็ก และคราบสนิม คุณสมบัติเด่น
หลักการทำงานภายในถังบรรจุ สารกรองแมงกานีส (Manganese Sand) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเร่งปฏิกิริยาออกซิเดชัน ทำให้เหล็กที่ละลายในน้ำ (Ferrous Iron) ตกตะกอนเป็นอนุภาค จากนั้นถูกดักจับไว้ในชั้นสารกรอง ช่วยให้น้ำใสขึ้น ลดสีแดงและกลิ่นสนิมอย่างชัดเจน ข้อมูลทางเทคนิค
เหมาะสำหรับ
คำแนะนำ
เงื่อนไขการติดตั้งฟรี
วิธีใช้งาน
เปิดน้ำใช้งานได้ตามปกติ สังเกตแรงดันและความใสของน้ำ หากน้ำเริ่มเหลือง/แดง หรือแรงดันตกมาก อาจถึงเวลาล้างย้อน
คำแนะนำ
น้ำยังมีสีแดง → ล้างย้อนบ่อยขึ้น / ตรวจ pH / ตรวจปริมาณเหล็ก มีผงดำออกมา → ล้างย้อนหลายรอบจนกว่าน้ำใส (ช่วงเริ่มใช้งานใหม่)
ข้อควรระวัง
ควรติดตั้งโดยช่าง/ผู้เชี่ยวชาญระบบกรองน้ำ ห้ามติดตั้งในที่ที่พื้นผิวไม่เรียบ หรือพื้นรับน้ำหนักไม่พอ เพราะถัง FRP เมื่อเต็มน้ำจะมีน้ำหนักมาก ไม่โดนแสงแดดโดยตรงมากเกินไป (รังสี UV ทำให้ตัวถังเสื่อมสภาพเร็ว)
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
ระยะเวลารับประกัน6เดือน
การรับประกัน
โดย การรับประกันสินค้านี้เป็นการรับประกันโดยยึดหลักจากการใช้งานของสินค้าตามสภาพการเก็บรักษา การใช้งาน และการดูแลสินค้าหลังจากการใช้งาน ทั้งนี้หากสินค้าเสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ อันเนื่องมาจากการใช้งาน หรือ สภาพการเก็บรักษา ที่ไม่ถูกวิธี ทางบริษัทไม่สามารถรับประกันความเสียหายได้ทุกกรณีของการใช้งาน ดังนั้นทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้าที่บริษัทพิจารณาแล้วไม่เหมาะสมในการรับประกัน และ การตัดสินใจของทางบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
|
| แบรนด์ | เซฟตี้ดริ๊งค์ |
| ความสูง (ซม.) | 111.18 |
| ความกว้าง (ซม.) | 20.3 |
| ความลึก (ซม.) | 20.3 |
| น้ำหนัก (กก.) | 4.9 |
| ประเภทไส้กรอง/สารกรอง | แมงกานีส |
| ระบบล้างสารกรอง (AUTO/MANUAL) | MANUAL |
เครื่องกรองน้ำใช้ SAFETYDRINK ขนาด 8 นิ้ว สูง 44 นิ้ว สีน้ำเงิน พร้อมสารกรองน้ำแมงกานีส รุ่น FRP-S0804
- ถังไฟเบอร์กลาส (FRP) ขนาด 8x44 นิ้ว แข็งแรง ทนแรงดัน ไม่เป็นสนิม
- บรรจุสารกรอง แมงกานีส (Manganese Media) ช่วยดักจับเหล็กและโลหะหนัก
- ลดปัญหาน้ำแดง น้ำขุ่น และกลิ่นสนิม
