ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซิกตี้ดีกรี
น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ซิกตี้ดีกรี 350 มล. แพ็ก 12 ขว...
SKU:1255713
99
฿ 116-14%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซิกตี้ดีกรี
น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ซิกตี้ดีกรี 520 มล. แพ็ก 12 ขว...
SKU:1237572
5 (15)
119
฿ 129-7%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซิกตี้ดีกรี
น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ซิกตี้ดีกรี 1250 มล. แพ็ก 6 ขว...
SKU:1237564
4.93 (14)
119
฿ 129-7%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ซิกตี้ดีกรี

น้ำแร่ จะเป็นน้ำที่เกิดขึ้นจากแหล่งกักเก็บใต้ดินตามธรรมชาติ และน้ำพุแร่ ทำให้มีแร่ธาตุที่สูงกว่าน้ำประปา หรือน้ำดื่มทั่วไป โดยห้ามไม่ให้ผู้ผลิตน้ำเดิมเหล่านี้เพิ่มแร่ธาตุลงในผลิตภัณฑ์ของตน เพราะจะต้องเป็นแร่ธาตุที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติอย่างแท้จริงแน่นอนว่าการดื่มน้ำแร่ก็จะดีกว่าการดื่มน้ำเปล่าแบบปกติขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แร่ธาตุหลัก ๆ ที่มักพบในน้ำแร่ธรรมชาติ น้ำแร่ดี ๆ ที่ทั้งมีประโยชน์และราคาดี น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาน้ำแร่อยู่ วันนี้เราได้จัดรีวิว 10 น้ำแร่ มาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าตอบโจทย์เพื่อน ๆ แน่นอน มาพร้อมกับเหตุผลว่าทำไมต้องดื่มน้ำแร่ วิธีการเลือกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีข้อเสียในการดื่มน้ำแร่แถม อะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดี อะไรที่มากเกินไปก็อาจมีข้อเสียได้

วิธีการเลือกซื้อน้ำแร่

จริง ๆ แล้ว วิธีการเลือกซื้อน้ำแร่ก็มีลักษณะเหมือนการเลือกซื้อน้ำดื่มหรือสินค้าสำหรับบริโภคทั่วไป เพียงเเค่อาจจะต้องพิถีพิถันในการสำรวจแร่ธาตุในน้ำแร่ให้เป็นพิเศษ เนื่องจากน้ำแร่เเต่ละยี่ห้อจะมีแร่ธาตุที่เเตกต่างกัน จุดประสงค์และการทำงานก็จะแตกต่างกัน productnation วิธีการเลือกซื้อน้ำแร่ก็มีลักษณะเหมือนการเลือกซื้อน้ำดื่มหรือสินค้าสำหรับบริโภคทั่วไป เพียงเเค่อาจจะต้องพิถีพิถันในการสำรวจแร่ธาตุในน้ำแร่ให้เป็นพิเศษ เนื่องจากน้ำแร่เเต่ละยี่ห้อจะมีแร่ธาตุที่เเตกต่างกัน จุดประสงค์และการทำงานก็จะแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น น้ำแร่ไบคาร์บอเนต (Bicarbonate water): มีไบคาร์บอเนตมากกว่า 600 มิลลิกรัม/ลิตร ช่วยปรับให้สารคัดหลั่งที่มีฤทธิ์เป็นกรดกลายเป็นกลาง และอื่น ๆ น้ำแร่ซัลเฟต (Sulfate water): มีปริมาณซัลเฟตมากกว่า 200 มิลลิกรัม/ลิตร ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ เพื่อคนท้องผูก productnation

น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ซิกตี้ดีกรี Homepro

สามารถเลือกซื้อ น้ำแร่ธรรมชาติ ซิกตี้ดีกรี ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284