out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซื้อมาก,ลดมาก
MATALL
อ่างเปลผสมปูนไนลอน MATALL 220 ลิตร ใหญ่
SKU:1151428
4.85 (347)
409 บาท - 439 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซื้อมาก,ลดมาก
MATALL
อ่างเปลผสมปูนไนลอน MATALL 170 ลิตร เล็ก
SKU:1164183
4.83 (101)
379 บาท - 409 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ซื้อมาก,ลดมาก
MATALL
ถังปูน วัสดุไนลอน MATALL 6 ลิตร สีดำ
SKU:1151484
4 (467)
24 บาท - 27 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องมืองานปูน

เครื่องมืองานปูน เป็นอุปกรณ์งานช่างพื้นฐานสำหรับช่างปูนหรือช่างมือใหม่ที่ต้องการซ่อมแซมหรือบำรุงรักษาบ้าน ซึ่งหากคุณต้องการปรับปรุงบ้านด้วยตัวเองก็จำเป็นที่จะต้องศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องมืองานปูนเบื้องต้น เพื่อให้สามารถสามารถปฏิบัติงานช่างปูนภายในบ้านเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง เช่น งานซ่อมบำรุงรักษาส่วนต่างๆของบ้านที่ทำด้วยปูน ฯลฯ ซึ่งการเลือกใช้งาน อ่างเปลสำหรับใช้ในงานก่อสร้าง, งานเกษตรกรรม หรืองานอเนกประสงค์ต่าง ๆ ผลิตจากไนลอนคุณภาพมีความเหนียวทนทาน ฉีกขาดได้ยาก ทนทานต่อคราบน้ำมัน, ปูน หรือสารเคมีบางอย่าง โดยมีการออกแบบหลุมลึกทำให้ผสมได้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ถังปูน สำหรับงานก่อสร้างในการใส่ปูน และน้ำ หรือจะใช้บรรจุของอเนกประสงค์ เช่น ปุ๋ย สิ่งของต่าง ๆ โดยตัวถัง และหูหิ้วผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ อีกทั้งทนต่อแรงกระแทก ไม่เปราะหักง่าย และรองรับน้ำหนักได้ดี

การเลือกใช้อุปกรณ์งานปูน

การเลือกเครื่องมืองานปูนมาใช้งานสำหรับงานซ่อมบำรุงอย่างเหมาะสม สิ่งแรกที่คุณควรทำความเข้าใจก่อนเลยคือเรื่องของประเภทและชนิดของเครื่องมืองานปูน ซึ่งมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายชนิด โดยเครื่องมือแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งหากคุณเรียนรู้และฝึกทักษะในการใช้งานอย่างถูกต้อง ก็จะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมาก เพราะคุณสามารถซ่อมแซมงานง่ายๆได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างมาทำการซ่องบำรุง ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้เยอะเลยทีเดียว สำหรับ ถังปูน สำหรับงานก่อสร้างในการใส่ปูน และน้ำ หรือจะใช้บรรจุของอเนกประสงค์ เช่น ปุ๋ย สิ่งของต่าง ๆ โดยตัวถัง และหูหิ้วผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ อีกทั้งทนต่อแรงกระแทก ไม่เปราะหักง่าย และรองรับน้ำหนักได้ดี

เครื่องมืองานปูน

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องมืองานปูนสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284