ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เตาบาร์บิคิว

 
Categories
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก
 

เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว (BBQ & Grill Plates)

เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว หรือ เตาย่างไฟฟ้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่หลายบ้านมีไว้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวที่ชื่นชอบการจัดงานปาร์ตี้ พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในปัจจุบันมีการออกแบบผสมผสานเตาย่างไฟฟ้าเข้ากับหม้อสุกี้ไว้ในเครื่องเดียวกันอีกด้วย ทำให้เตาย่างบาร์บีคิวสามารถรองรับการทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์การใช้งานได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเตาย่างบาร์บีคิว Mitsubishi, Electrolux, Imarflex, OTTO, Oxygen ฯลฯ เป็นเตาปิ้งย่างที่ผ่านการการันตีคุณภาพและสามารถช้อปปิ้งได้ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ Homepro.co.th
เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว สามารถปิ้งย่างอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ เช่น อาหารทะเลปิ้งย่าง เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ปิ้งย่างและทำเมนูบาร์บีคิวเสียบไม้ เห็ด ผักชนิดต่างๆ สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามวามต้องการ ช่วยทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึงพร้อมเสิร์ฟ หอมน่ารับประทาน และที่สำคัญคือทำให้สมาชิกภายในครอบครัวและเพื่อนฝูงมีส่วนร่วมในการทำอาหารอย่างสนุกสนานได้อีกด้วย

การเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้า

การเลือกเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยคือเรื่องของจำนวนสมาชิกในครอบครัวและความถี่ในการใช้งาน เพื่อประเมินขนาดเตาปิ้งย่างให้มีขนาดที่เหมาะสม และควรเลือกยี่ห้อที่มีชื่อเสียง ผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่ายมีความน่าเชื่อถือ และมีบริการหลังการขายที่ดี หากเกิดปัญหาในการใช้งานจะได้ติดต่อเพื่อขอส่งเครื่องเคลมหรือซ่อมแซมแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
นอกจากนี้ให้เลือกเตาปิ้งย่างจะต้องคำนึงถึงเรื่องของการดูแลรักษาและการทำความสะอาดส่วนประกอบต่างๆของเตาปิ้งย่างอีกด้วย เนื่องจากเตาปิ้งย่างเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า การทำความสะอาดจึงต้องระวังในเรื่องของไฟดูดไฟช็อต ดังนั้นส่วนประกอบต่างๆของเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวจึงต้องถอดประกอบได้อย่างสะดวก เพื่อความง่ายต่อการดูแลรักษาและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น
ตัวตะแกรงหรือถาดสำหรับปิ้งย่างมีการเคลือบสารเทฟลอนเพื่อให้อาหารไม่ติดและทำความสะอาดง่าย เมื่อใช้งานเสร็จหากมีคราบอาหารฝังแน่นติดอยู่ที่ตัวตะแกรงหรือถาดปิ้งย่าง ควรแช่น้ำอุ่นทิ้งไว้ประมาณ 2–3 ชั่วโมง ใช้น้ำสบู่หรือน้ำยาล้างจานและฟองน้ำทำความสะอาดได้ตามปกติจะทำให้คราบต่างๆ หลุดออกได้ง่ายขึ้น ก่อนซื้อเตาปิ้งย่างจึงควรหาข้อมูลของประเภทของเตาแต่ละยี่ห้อให้ดีก่อนเพื่อให้ได้เตาที่ถูกใจและเหมาะสมสำหรับความต้องการในการใช้งานของครอบครัว
ซึ่งปัจจุบันเตาปิ้งย่างไฟฟ้ามีหลายแบบให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบตั้งโต๊ะ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา แบบตั้งพื้นใช้งานสะดวก มีความแข็งแรงทนทาน มีตะแกรงสำหรับวางอาหาร มีที่บังลม บางรุ่นเป็นรุ่นอเนกประสงค์สามารถปิ้ง ย่าง ทอด และต้มได้ มีปุ่มปรับระดับอุณหภูมิได้หลายระดับ สามารถเลือกดูสินค้าเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ที่ > เตาปิ้งย่าง Homepro

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Homepro

หากคุณกำลังมองหาเตาย่างไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในบ้านเพื่อสร้างสีสรรค์และความอร่อยให้กับงานปาร์ตี้ภายในครอบครัวและสามารถเข้ามาแวะเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือเลือกช้อปปิ้งเตาบาร์บีคิวผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่ได้รวบรวมเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากหลากหลายแบรนด์ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท จัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ดีลพิเศษเฉพาะลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.