1284ถึง

แปรงสีสร้างลาย

SKU: 1042349
แปรงสีสร้างลาย NIPPON PAINT Momento ขนยาว POLYESTE...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1090411
อุปกรณ์ทาสีสร้างลาย NIPPON PAINT Momento Loft 1 SE...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 3 รายการ

 

แปรงสีสร้างลาย

หลายๆ ท่านที่ต้องการจะปรับปรุงหรือปรับเปลี่ยนบรรยากาศในบ้าน ให้ตรงกับความต้องการที่เปลี่ยนไป บอกได้เลยว่าสามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งช่างแต่อย่างใด เพียงมีอุปกรณ์อย่าง แปรงสีสร้างลาย ที่ใช้สำหรับการเนรมิตลวดลายที่สวยงามให้กับงานทาสี และยังสามารถเพิ่มมิติใหม่ให้กับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย สามารถสร้างสรรค์งานทาสีง่ายๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง

แปรงเพนท์ลาย อุปกรณ์ทาสี สร้างสรรค์ลวดลายแบบใหม่ให้กับผนังบ้านของคุณ

สำหรับอุปกรณ์สำหรับการสร้างสรรค์ลวดลายต่างๆ อย่าง แปรงสีสร้างลาย หรือ แปรงเพนท์สี นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายประเภท ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่รูปแบบ แปรงทาสี อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบของ ฟองน้ำเพนท์ลาย และ เกรียงเพนท์ลาย อีกด้วย ที่สามารถนำมาใช้ในงานทาสี เพื่มเพิ่มลวดลายที่แปลกใหม่ และสวยงามให้กับงานทาสีได้อย่างง่ายๆ โดยอุปกรณ์ที่เราอยากแนะนำ มีดังนี้

แปรงสีสร้างลาย Homepro

สำหรับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนสไตล์ใหม่ๆ ให้กับบ้านของคุณด้วยการทาสีหรือเพนท์ลายต่างๆ ลงบนผนัง สามารถเข้ามาเลือกซื้อ แปรงสีสร้างลาย ได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน มีอุปกรณ์มากมายหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกซื้อ เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำและบริการแก่ทุกท่านเพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด หรือถ้าหากท่านไหนสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284