เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 3 เดือน
KURON
เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า KURON KU0225 สีชมพู
SKU:1193113
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 3 เดือน
KURON
เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า KURON KU0227 สีเขียว
SKU:1193079
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องทำความสะอาดผิว (Facial Cleaners)

การดูแลรักษาใบหน้าของเราให้สะอาดอยู่เสมอเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะใบหน้าเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่สามารถดึงดูดความสนใจ เป็นประตูด่านหน้าเมื่อเราพบปะหรือเข้าสังคม ดังนั้นการดูแลทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจอย่างมาก โดยเรามักจะใช้โฟมล้างหน้าล้างทำความสะอาดใบหน้าของเรากันเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เริ่มมีการผลิตและออกแบบอุปกรณ์อย่าง “เครื่องทำความสะอาดผิว” หรือ “เครื่องทำความสะอาดหน้า” เข้ามาช่วยในเรื่องของการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าอยู่เสมอ การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าแบบธรรมดาอาจจะยังมีสิ่งตกค้างอยู่บนใบหน้าและสะสมจนก่อให้เกิดปัญหาสิวขึ้นได้
เครื่องทำความสะอาดผิว หรือ เครื่องทำความสะอาดใบหน้า จะเข้ามาช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าที่เราไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการล้างด้วยโฟมล้างหน้าแบบทั่วไป เข้าถึงทุกซอกทุกมุม ทุกรูขุมขนได้อย่างทั่วถึง ด้วยขนแปรงที่นิ่มละเอียดจึงสามารถเข้ากำจัดสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออฟไป ซึ่งตามท้องตลาดก็มีเครื่องทำความสะอาดผิวให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภทด้วยกันได้แก่
  • เครื่องทำความสะอาดผิวระบบหมุน – เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวที่มีลักษณะเป็นแปรงขนาดเล็ก โดยขนแปรงจะมีความนุ่มใช้สำหรับถูบนใบหน้าเบาๆคู่กับโฟมล้างหน้า ตัวแปรงจะหมุนวนเพื่อขจัดคราบสกปรกออกไปได้อย่างหมดจด
  • เครื่องทำความสะอาดผิวระบบคลื่นโซนิค – เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวที่ใช้งานได้ง่ายกว่าและมีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก โดยการทำงานจะเป็นการใช้คลื่นเสียงที่สั่นสะเทือนด้วยความเร็ว ตัวเครื่องผลิตจากซิลิโคลนที่มีความนุ่มอ่อนโยนต่อผิวหน้า
เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าทั้ง 2 แบบ สามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า รวมถึงสิวอุดตันตามรูขุนขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้การจะเลือกเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบบใดไปใช้งาน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบในการใช้งาน รวมถึงเรื่องของงบประมาณของคุณเองด้วย โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าคุณภาพได้ที่ Homepro Online

เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า (Makeup Brush Cleaner)

นอกจากการทำความสะอาดใบหน้าของเราด้วยโฟมล้างหน้าและเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว การรักษาความสะอาดของอุปกรณ์ในการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็น แปรงแต่งหน้า ฟองน้ำหยดน้ำ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ก็เป็นอีกสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากที่ต้องให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้า หรือแต่งหน้าอย่างเป็นประจำ สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนอุปกรณ์แต่งหน้าก็จะเริ่มสะสม และหากไม่ทำความสะอาด ก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหาสิวเช่นกัน โดยการทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าโดยทั่วไปแล้วก็สามารถใช้สบู่สูตรอ่อนโยนในการล้างทำความสะอาด หรือใช้น้ำยาทำความสะอาดล้างแปรงได้เลย แต่ความสกปรกอาจจะยังมีตกค้างอยู่บ้าง ดังนั้นการเลือกเครื่องล้างแปรงแต่งหน้ามาใช้จะสามารถช่วยทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าของเราได้อย่างหมดจด และมั่นใจในเรื่องของความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย
  • เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า STYLPRO นวัตกรรมล้างแปรงแต่งหน้า ที่ทำให้แปรงสะอาด และแห้งทันที ภายใน 20 วินาที ทำให้การล้างแปรงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องขัดให้แปรงพังหรือตากข้ามคืนให้แบคทีเรียสะสม ด้วยรอบการปั่นที่ผ่านการคำนวณ และวิจัยอัตราการหมุนที่เหมาะสม ทำให้สิ่งสกปรก และแบคทีเรียหลุดออกอย่างง่ายดาย

เครื่องทำความสะอาดผิว Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความสะอาดผิวหรือเครื่องล้างแปรงแต่งหน้าเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาท อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ